ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ เรื่อง The Disappearance of Haruhi Suzumiya

อนิเมะ เรื่อง The Disappearance of Haruhi Suzumiya

ฮารุฮิหายตัวไป อนิเมะ ข้อบกพร่องของ ซีรี่ส์ Haruhi Suzumiyaอยู่ในองค์ประกอบที่แปลกประหลาดอย่างมาก เรื่องราวอาจยิ่งใหญ่ บ้าบอ และตัวละครก็ต้องกลิ้งไปกับทุกอย่างที่ขวางหน้า ซีรีย์อนิเมชั่นไม่เคยให้ความรู้สึกถึงผลตอบแทนที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง อย่าเข้าใจฉันผิด เนื้อเรื่องน่าติดตาม แต่ช่วงเวลาของละครเมื่อพวกเขาเกิดขึ้นได้บันทึกอารมณ์ของมนุษย์ได้อย่างยอดเยี่ยม และคุณอดไม่ได้ที่จะต้องการมากกว่านี้ นั่นคือสิ่งที่หนังเข้ามาเกี่ยวข้องและมีความยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนเรื่องราวที่ขึ้นชื่อเรื่องความขบขันเป็นส่วนใหญ่ หลักฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้อธิบายได้ด้วยตนเองเมื่อพิจารณาจากชื่อ ฮารุฮิหายตัวไป แท้จริงแล้ว Kyon ตื่นขึ้นมาในวันที่อากาศหนาวเย็นในเดือนธันวาคม และโลกก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมก่อนที่เขาจะได้พบกับเธอ ไม่มีมนุษย์ต่างดาว ไม่มีนักเดินทางข้ามเวลา ไม่มีเอสเปอร์ เนื่องจาก Kyon ใช้เวลาหลายตอนเพื่อต้องการสิ่งนี้ คุณคิดว่าเขาจะมีความสุขกับมัน แต่เขาไม่ได้ เป็นที่เข้าใจกันว่าสิ่งนี้ทำให้เขากลัวอย่างแท้จริงเพราะสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่วิธีที่เขาจำได้ เพื่อนอย่างมิคุรุไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร อิทซึกิและทั้งชั้นเรียนของเขาไม่ได้อยู่ที่โรงเรียนแล้ว อย่างที่คุณบอกได้ มันไม่ใช่ของขวัญคริสต์มาสในอุดมคติ ในขณะที่การหายตัวไปของฮารุฮิสุซึมิยะเป็นคำทำนายที่ง่ายมาก ใช้เวลาเดินทางเกือบ 3 ชั่วโมงเพื่อไปถึงที่นั่น ซึ่งเป็นจุดขายจริงๆ ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันให้การพัฒนาตัวละครอย่างมากสำหรับตัวละครสองตัวที่จนกระทั่งภาพยนตร์เรื่องนี้น่ารัก แต่ก็ไม่ได้มีความหลากหลายมากนัก  อนิเมะ คนแรกคือ Kyon ที่ตกนรกโดยพยายามกลับคืนสู่มิติที่เหมาะสมและทะเลาะกันภายในใจว่าเขาควรจะกลับไปยังโลกที่ Haruhi ดำเนินรายการอยู่หรือไม่ Crispin Freeman (พากย์เสียงของ Kyon ในเสียงพากย์) ไม่ได้เล่นช่วงเวลาที่แท้จริงของการต่อสู้เพื่อเสียงหัวเราะ ดังนั้นเมื่อ Kyon หวาดกลัวหรือสิ้นหวัง คุณจะรู้สึกได้ คนที่สองคือยูกิซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะไม่มีอะไรแตกร้าวเนื่องจากธรรมชาติของเธอในซีรีส์ แต่เนื่องจากเธอเป็นมนุษย์ในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลานาน เราจึงเห็นด้านที่อ่อนแอ เฉียบขาด และน่ารักกว่าสำหรับตัวละครตัวนี้ ตอนนี้ทุกสิ่งที่ฉันพูดข้างต้นทำให้สิ่งต่อไปที่ฉันกำลังจะพูดชัดเจน แต่ถึงกระนั้นก็ควรพูด หากคุณเข้ามาในหนังเรื่องนี้โดยคาดหวังการผจญภัยสุดประหลาดกับ SOS Brigade คุณจะผิดหวังเพราะการหายตัวไปของ Haruhi Suzumiyaนั้นไม่ใช่แบบนั้นแน่นอน จังหวะจะช้ากว่ามากและน้ำเสียงต่างกันมากแต่ได้บรรยากาศมาก บางคนอาจไม่ชอบการก้าวช้าๆ …

อนิเมะ เรื่อง The Disappearance of Haruhi Suzumiya Read More »

BAKEMONOGATARI

อนิเมะ เรื่อง BAKEMONOGATARI

ผู้ชายคนนี้ที่มีวัวกระทิงยักษ์ อนิเมะ คือตัวเอกของเรา โคโยมิ อารารากิ รุ่นพี่มัธยมปลาย ในภาพหน้าจอนี้ดูเหมือนคนกระทำผิดเล็กน้อย และเขาไม่เหมาะเจาะจงในบางแง่มุม — ตัวละครทั้งหมดในBakemonogatariเป็นเช่นนั้น แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนดีและเห็นแก่ผู้อื่นมาก อาจมากเกินไปสำหรับความดีของเขาเอง เกือบจะมากเกินไปสำหรับความดีของเขา อันที่จริงแล้ว เพราะการเห็นแก่ประโยชน์ผู้อื่นของเขาครั้งแล้วครั้งเล่าทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสและเกือบเสียชีวิตด้วยซ้ำ อนิเมะ เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Araragi วิ่งขึ้นบันไดที่โรงเรียนของเขาพยายามไปชั้นเรียนเมื่อเขาเห็นนักเรียนอีกคนตกลงมาจากระยะไกล เขาจัดการเพื่อจับเธอได้ แต่ด้วยความตกใจ เธอแทบจะไร้น้ำหนักอยู่ในอ้อมแขนของเขา ฮิตากิ เซ็นโจงาฮาระ เด็กสาวคนนี้เป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นของอารารากิ เธอทั้งสองมีความสามารถมากแต่ก็ดูห่างเหินมาก เธอนั่งอยู่คนเดียวและไม่สังสรรค์กับผู้อื่น Araragi สนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเธอจากการเผชิญหน้าที่แปลกประหลาดนี้ ดังนั้นเขาจึงถามเพื่อนร่วมงานในสภานักเรียน ประธานและ Tsubasa Hanekawa นักเรียนชั้นยอดเกี่ยวกับเธอ ซีรีย์ Monogatariนั้นเป็นที่รู้จักกันดีและมีคนพูดถึงกันมากอยู่แล้ว และฉันไม่ได้ครอบคลุมเรื่องทั้งหมด แต่เพียง 15 ตอนแรกจากย้อนกลับไปในปี 2009 ที่ดัดแปลงนวนิยายชุดแรกในซีรีส์ที่ใหญ่กว่าให้เป็นรูปแบบอะนิเมะ ดังนั้นนี่อาจเป็นการตัดสินใจที่แปลกในส่วนของฉัน อีกครั้ง ซีรีส์ Monogatari ทั้งหมด รู้สึกว่าใหญ่เกินกว่าจะถ่ายทั้งหมดในคราวเดียว ฉันยังดูBakemonogatariมาจนถึงตอนนี้ – นั่นเป็นเพียงความหลังของฉัน – แต่ฉันรู้สึกว่ายังมีอีกมากเกินพอในตอนเดียวที่จะพูดถึงเรื่องนี้ฮาเนกาวะบอกอะไรเขาไม่ได้มากเพราะเธอไม่รู้จักตัวเองมากนัก ทั้งที่เธอและเซ็นโจงาฮาระเรียนมัธยมต้นเดียวกัน มีแต่เธอที่เคยดังและเข้าสังคมมาก จนเธอล้มป่วยด้วยอาการลึกลับและดูเหมือนหายตัวไปจากตัวเธอเอง ที่จุดเริ่มต้นของโรงเรียนมัธยม Araragi ไม่ยอมปล่อยให้เรื่องไร้น้ำหนักของเธอคิดกับตัวเองว่ามันจะต้องเชื่อมโยงกัน อย่างไรก็ตาม ขณะที่เขาจากไป การ์ตูนวาย เขาได้พบกับ Senjougahara เอง ซึ่งบังคับให้คนตัดกล่องและที่เย็บกระดาษเข้าปากทั้งสองข้างของเขา และเรียกร้องให้เขาเลิกยุ่งกับธุรกิจของเธอ เนื่องจากเขารู้มากเกินไปแล้ว เธอจึงบอกเขาว่าเธอลดน้ำหนักเกือบทั้งหมดหลังจากที่เธอเผชิญหน้ากับปูที่มีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งเธออ้างว่าขโมยมาจากเธอ และตั้งแต่ที่เธอถูกบังคับให้ต้องปิดบังความจริงนี้จากทุกคน …

อนิเมะ เรื่อง BAKEMONOGATARI Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Invictus

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Invictus

มอร์แกน ฟรีแมนเชื่อมโยงกับชีวประวัติ อนิเมะ ของเนลสัน แมนเดลาหรือเรื่องอื่นๆ อย่างน้อย 10 ปี แปลกที่มีเพียงคนเดียวที่จะเป็นศูนย์กลางในทีมรักบี้แอฟริกาใต้ โปสเตอร์สำหรับ”Invictus” ของClint Eastwood นำเสนอ Matt Damonอยู่เบื้องหน้าโดยที่ Freeman ปรากฏตัวข้างหลังเขาในความมืดมิด ฉันนึกภาพออกว่าการประชุมด้านการตลาดในระหว่างนั้นรู้สึกเสียใจที่มีคนอเมริกันเพียงไม่กี่คนที่ใส่ใจเกี่ยวกับแมนเดลาเป็นอย่างมาก และแมตต์ เดมอนก็ดึงดูดกลุ่มประชากรที่อายุน้อยกว่า สกรู ’em คือสิ่งที่ฉันจะมีส่วนร่วม ความสำเร็จของเนลสัน แมนเดลาถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาอันเจิดจรัสไม่กี่แห่งในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา นี่คือชายคนหนึ่งที่ได้รับการปล่อยตัวหลังจาก 24 ปี อนิเมะ ของการทุบหินในคุกและนอนอยู่บนพื้นเพื่อรับตำแหน่งผู้นำของประเทศที่จำคุกเขา การให้อภัยของเขาในแอฟริกาใต้สีขาวเป็นสัญญาณที่ส่องสว่างว่าคณะกรรมการความจริงและการปรองดองของประเทศซึ่งเป็นหนึ่งในตัวอย่างน้อยมากในประวัติศาสตร์ของผู้คนที่ต้องให้อภัยและให้อภัยอย่างมาก อย่าลืมว่าคนผิวดำและคนขาวมีเหตุผลที่จะเสียใจ และเหตุผลที่ต้องให้อภัย และในหลายกรณี พวกเขากำลังเผชิญหน้ากับฆาตกรตัวจริงของคนที่พวกเขารัก เมื่อเทียบกับสิ่งนั้น สิ่งที่สำคัญจริงๆ คือการที่ทีมรองแชมป์ Springbok ซึ่งล้วนแต่เป็นฝ่ายขาวแต่ได้แชมป์ฟุตบอลโลกในรักบี้ในปีแรกแห่งการปกครองของแมนเดลานั้นสำคัญไฉน ฉันเข้าใจว่าในประเทศที่การแข่งขันทั้งหมดถูกครอบงำโดยกีฬาอย่างผิดปกติ การแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นเมื่อรัฐ pariah ยืนหยัดต่อหน้าโลก แม้ว่าฟุตบอลจะเป็นเกมของคนผิวสีที่นั่น และรักบี้เป็นฝ่ายขาว มันเป็นสิ่งสำคัญในการที่โอลิมปิกปักกิ่งมีความสำคัญต่อประเทศจีน การ์ตูนวาย ฉันเชื่อว่า Clint Eastwood เข้าใจสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด และยังพยายามสร้างภาพยนตร์ที่เขาเชื่อว่าเขาสามารถทำได้ ในพื้นที่ที่เขารู้สึกเชื่อมโยงถึงอวัยวะภายใน Eastwood แก่เกินไปและประสบความสำเร็จเกินกว่าจะมีความสนใจในการสร้างภาพยนตร์เพื่อเงินเท่านั้น เขาคงจะเคยอ่านบทภาพยนตร์สำหรับโปรเจ็กต์ก่อนหน้านี้ของแมนเดลา พวกเขาทั้งหมดมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน: พวกเขาไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมา เป็นที่ตกลงกันในระดับสากลว่ามอร์แกน ฟรีแมนเป็นนักแสดงที่เหมาะสม (แมนเดลาและเขาได้พบและเข้ากันได้อย่างมีชื่อเสียง) แต่เรื่องราว การเงิน และข้อตกลงไม่เคยมารวมกัน อีสต์วูดสร้างภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้สร้าง ดูการ์ตูนออนไลน์ เป็นหนังที่ดีมาก มันมีช่วงเวลาที่กระตุ้นอารมณ์ที่ดี เช่นเมื่อสมาชิกขาวดำของรายละเอียดด้านความปลอดภัยของประธานาธิบดี (นักเคลื่อนไหว …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Invictus Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Antlers (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Antlers (2021)

ภาพยนตร์สยองขวัญ อนิเมะ ฉันเป็นคนดูดคุณสมบัติสิ่งมีชีวิต: โยนสัตว์ประหลาดที่กระหายเลือดที่น่าขยะแขยงลงในเรื่องเล่าและมีแนวโน้มว่าฉันจะได้พบกับความบันเทิงในระดับหนึ่งหรืออีกระดับหนึ่ง เพิ่มมูลค่าการผลิตที่มีคุณภาพ บทครึ่งที่เหมาะสม และนักแสดงที่ดี และฉันจะเป็นผู้ดูที่ค่อนข้างมีความสุข อนิเมะ Antlers เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติปี 2021 ที่กำกับโดยสก็อตต์ คูเปอร์ และอำนวยการสร้างโดยกิลเลอร์โม เดล โทโร มันรวบรวมความคลั่งไคล้จำนวนมากที่คาดไม่ถึงก่อนการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ ฉันสงสัยว่าส่วนใหญ่อยู่ด้านหลังชื่อเสียงของเดล โทโรและคูเปอร์ตามลำดับ หลังจากความล่าช้าที่เกี่ยวข้องกับ COVID ที่ได้มาตรฐานในปัจจุบัน มันก็ไม่สามารถดึงดูดผู้ชมจำนวนมากได้ ตอนนี้มีอยู่ใน Disney+ และโฮมวิดีโอแล้ว และหวังว่าจะพัฒนาสิ่งต่อไปนี้ต่อไป การ์ตูนวาย ในห้องทดลองยาบ้าใต้ดินในรัฐโอเรกอน กองกำลังเหนือธรรมชาติที่มองไม่เห็นโจมตีคนปรุงยาสองคน ต่อมา ลูกชายของชายคนหนึ่งได้รับความสนใจจากครูโรงเรียน Julia Meadows (Keri Russell) ด้วยความห่วงใยในสวัสดิภาพของเขา เธอจึงตามเขากลับบ้านและพบว่าเขากำลังดูแลบางสิ่งที่พูดไม่ได้ในบ้านของเขา ขณะเดียวกัน นายอำเภอพอล มีโดวส์ (เจสซี่ พลีมอนส์) น้องชายที่เหินห่างบางส่วนของจูเลีย ได้ค้นพบร่างของมนุษย์ที่ถูกทำลายครึ่งหนึ่งในป่า ดูการ์ตูนออนไลน์ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่  Antlersรู้สึกใช่ มันใช้ประโยชน์จากพื้นที่ป่าดงดิบของมันอย่างยอดเยี่ยม และมอบชุดตัวละครที่อ่อนล้าและเยือกเย็นเป็นพิเศษ แรงจูงใจและเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขานั้นง่ายต่อการติดตาม แต่จะค่อยๆ ดึงออกมา นักแสดงมีความแข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Plemons ในฐานะ Paul ที่ค่อนข้างจะถอนตัว และฉายภาพยนตร์ตำนาน Graham Greene ( Dances With Wolves ) ในฐานะอดีตนายอำเภอซึ่งตอนนี้เกษียณแล้ว …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Antlers (2021) Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Innocents

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Innocents

นักเขียน/ผู้กำกับEskil Vogt อนิเมะ ได้ดูโปรไฟล์ของเขาเพิ่มขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ด้วยความสำเร็จของ “ The Worst Person in the World ” ซึ่งทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ที่สมควรได้รับมากพร้อมกับJoachim Trier ผู้ เขียน ร่วม Vogt และ Trier ทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง แต่บางครั้ง Vogt ก็กำกับงานของเขาเองโดยปราศจาก BFF รวมถึง “Blind” ที่ยอดเยี่ยมในปี 2014 เรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง อนิเมะ “The Innocents” ที่ไม่มั่นคงอย่างลึกซึ้งเล่าถึงบทของเขาสำหรับ 2017 Trier collab ” Thelma” เรื่องราวของหญิงสาวผู้ตระหนักว่าเธอมีพลังที่เหนือความคาดหมาย ในแบบที่ภาพยนตร์เรื่องนั้นใช้หลักฐานไซไฟในการแกะประเด็นการพัฒนาและการปราบปราม “The Innocents” ใช้โครงสร้างของสิ่งที่เกือบจะเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่เพื่อตรวจสอบสมัยของเยาวชนเมื่อเราค้นหารหัสทางศีลธรรมของเราเอง เมื่อคำว่า “ไร้เดียงสา” “ผิด” และแม้แต่คำว่า “ดี” และ “ความชั่ว” เริ่มมีความหมายในโลกแห่งความเป็นจริงสำหรับเรา ความเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้งจาก Vogt ต่อนักแสดงเด็กของเขายกระดับสิ่งนี้จากสิ่งที่ควรจะเป็น แม้ว่าจะรู้สึกเหมือนมีเวอร์ชันที่เข้มงวดกว่าที่เปิดเผยด้วยความเร่งด่วนกว่าเล็กน้อย“The Innocents” เกือบทั้งหมดเผยแผ่ที่อาคารพักอาศัยขนาดใหญ่ของนอร์เวย์ สถานที่ที่อาคารและอพาร์ตเมนต์ทั้งหมดมีลักษณะเหมือนกันโดยทั่วๆ ไป โดยเพิ่มฉากหลังที่ดูธรรมดาให้กับเรื่องราวการมาถึงของวัยที่ไม่ธรรมดา Rakel …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Innocents Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Love Nonetheless (2022)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Love Nonetheless (2022)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นภายในร้านหนังสือมือสองที่โคจิเจ้าของประเภทหนอนหนังสืออายุ 30 ปีเก็บตัวตามล่ามิซากิที่วิ่งหนีไปพร้อมกับหนังสือโดยไม่จ่ายเงิน อย่างไรก็ตาม ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาจบลงด้วยรูปแบบที่ค่อนข้างไม่ปกติ เนื่องจากในไม่ช้าผู้หญิงคนนั้นก็สารภาพรักกับเธอและเต็มใจที่จะแต่งงานกับโคจิ แม้ว่าเรื่องเพศจะไม่เป็นปัญหาก็ตาม ในการขยิบตาหน้าด้านกับวิธีการที่กล่าวถึงในบทนำ ชายหนุ่มปฏิเสธเธอ แต่หญิงสาวกลับมาครั้งแล้วครั้งเล่า โดยส่งจดหมายยืนยันการแต่งงานให้เขาเสมอ ทีละเล็กทีละน้อย มิซากิเติบโตขึ้นบนโคจิผู้โดดเดี่ยวผู้ซึ่งบอกความจริงไม่เคยเปลี่ยนเธอโดยสิ้นเชิง เมื่อเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งซึ่งหลงรักเธอ รู้ถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อเจ้าของร้านหนังสือ สิ่งต่างๆ ก็ซับซ้อนมากขึ้น  ในส่วนที่สองของภาพยนตร์ อิกะ ซึ่งเมื่อไม่นานนี้ปฏิเสธความทุกข์ยากของโคจิ กำลังจะแต่งงานกับชายเงินเดือน เรียวสุเกะ ที่ยังคงมีชู้กับมิกิ นักวางแผนงานแต่งงานของพวกเขา โดยที่มักละเลยคู่หมั้นของเขา ต้องดูแลจัดการเรื่องงานแต่งทั้งหมดด้วยตัวเอง ในที่สุดผู้หญิงคนนั้นก็รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น และการเปิดเผยของเขานำเธอไปสู่การตัดสินใจที่ไม่ปกติ ซึ่งก็คือการนอกใจ ตัวเลือกที่ชัดเจนและง่ายที่สุดคือโคจิ “ Love อย่างไรก็ตาม ” เป็นส่วนหนึ่งของโครงการความร่วมมือ “ L/R15 ” ที่ผลิตโดย Gen Sato (อีกเรื่องคือ “Straying ของ Rikiya Imaizumi ”) ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการฟื้นคืนชีพของ “ภาพยนตร์สีชมพู” ในรูปแบบที่ว่า เคารพทัศนคติทางสังคมในปัจจุบัน ซึ่งหมายถึงโดยพื้นฐานแล้วโดยไม่มีความรุนแรงทางเพศ ที่มาเพื่อกำหนดหมวดหมู่ในยุครุ่งเรืองในช่วงทศวรรษที่ 70 เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ Sato ได้นำทีมผู้สร้างทั้งสองมารวมกัน ด้วยความพยายามที่จะผสมผสานสไตล์โรแมนติกของภาพยนตร์ของ Imaizumi เข้ากับ อดีตของ Hideo Jojoในอุตสาหกรรมสีชมพู ผลลัพธ์ต่างกันแน่นอนเมื่อพิจารณาว่าเราอยู่ในยุค #MeToo ความพยายามของชายทั้งสามอาจถูกมองว่าเป็น “อันตราย” ดังนั้น การตรวจสอบวิธีที่พวกเขานำไปใช้เพื่อรักษาสุนทรียภาพทางกามของสื่อโดยไม่ทำให้ขุ่นเคือง จึงเป็นแนวทางที่ค่อนข้างน่าสนใจในการทบทวนนี้ เพื่อเน้นที่องค์ประกอบแรก …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Love Nonetheless (2022) Read More »

อนิเมะ เรื่อง Yuri!!! On Ice (2016)

อนิเมะ เรื่อง Yuri!!! On Ice (2016)

เรื่องราวเกี่ยวกับ Yuri Katsuki นักสเก็ต อนิเมะ น้ำแข็งอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งเมื่ออนิเมะเริ่มต้นขึ้น ก็ได้ประสบความสูญเสียอย่างน่าอับอายที่ Grand Prix Final และพร้อมที่จะออกจากการแข่งขันโดยสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม เมื่อไอดอลของเขาและแชมป์ 5 สมัย วิคเตอร์ นิกิโฟรอฟ ตัดสินใจที่จะมาญี่ปุ่นเพื่อเป็นโค้ชของเขา ยูริเปลี่ยนทัศนคติโดยสิ้นเชิงและตัดสินใจที่จะทุ่มเททั้งหมดเพื่อให้ประสบความสำเร็จในกีฬาระดับนานาชาติ อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจของทั้งคู่ส่งผลกระทบกับ Yuri Plisetsky นักสเก็ตอัจฉริยะชาวรัสเซียวัย 15 ปีที่กำลังเติบโต ซึ่งคาดหวังให้ Victor อนิเมะ ช่วยเหลือเขาเช่นกัน ไม่ต้องพูดถึงโอกาสที่จะแซงหน้าไอดอลของเขาในการแข่งขัน เมื่อ “การต่อสู้” ระหว่าง Yuris ทั้งสองเติบโตขึ้น ความรู้สึกที่ Katsuki และ Nikiforov แบ่งปันก็เช่นกัน เส้นทางสู่ความสำเร็จมีอุปสรรคมากมาย ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับคู่แข่งรายอื่น สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของชื่อเรื่อง อย่างน้อยก็ในแง่ของความบันเทิงคือวิธีที่Sayo Yamamotoจัดการเพื่อรวมเอาพื้นฐานของประเภทโชเน็นเข้ากับสเก็ตน้ำแข็งและองค์ประกอบ LGBT ในรูปแบบที่ช่วยให้ทั้งสามคนเติบโตได้ องค์ประกอบโชเน็นมาจากหัวข้อของผู้แพ้ที่พยายามจะไปถึงจุดสูงสุด การฝึกซ้อม การแข่งขัน และการแข่งขันกับนักกีฬาคนอื่นๆ ซึ่งในอนิเมะก็มีจุดมุ่งหมายในการนำเสนออย่างละเอียดถี่ถ้วนด้วย การ์ตูนวาย ส่วนของสเก็ตน้ำแข็งมีรายละเอียดครบถ้วน ทั้งในแง่ของการอธิบายพื้นฐาน กฎเกณฑ์ และการใช้งานในรูปแบบที่ผสมผสานความแม่นยำเข้ากับความบันเทิง สองแง่มุมนี้ให้ประโยชน์สูงสุดจากการออกแบบท่าเต้นจริงและวิธีที่สตูดิโอ MAPPA …

อนิเมะ เรื่อง Yuri!!! On Ice (2016) Read More »

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง“The French Dispatch”

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง“The French Dispatch”

เรื่องราวในนิตยสารฉบับแรก อนิเมะ เน้นที่โมเสส โรเซนธาเลอร์ ( เบนิซิโอ เดล โทโร ) ศิลปินอัจฉริยะที่รับโทษจำคุกตลอดชีวิตในคดีฆาตกรรม และหมั้นหมายในชู้สาวกับซีโมน ( เลอา ไซดูซ์) ท่วงทำนองผู้ก่อการ และผู้คุมเรือนจำของเขา เอเดรีย น โบรดี้รับบทเป็นจูเลียน คาดาซิโอ ตัวแทนของโมเสสในโลกศิลปะของไฮฟาลูติน หมุนล้อและจัดการกับงานของโมเสส เรื่องที่สองเป็นละครใบ้ที่แปลกประหลาดของการประท้วงของนักเรียนในปี 2511 ในกรุงปารีส นำเสนอใน ภาษาโกดาร์เดียน โดยมี  ทิโมธี ชาลาเมต์เป็นเซฟฟิเรลลี นักปฏิวัติเจ้าอารมณ์ (มีแบบอื่นอีกไหม) และฟรานเซส แมคดอร์มันด์ในบทลูซินดา เครเมนตซ์ ผู้แทนฝรั่งเศสนักเขียนที่มีความเป็นกลางถูกประนีประนอมเมื่อเธอแทรกตัวเองเข้าไปในเรื่องราว (ส่วนนี้ได้รับแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนจากการรายงานข่าวการประท้วงของThe New Yorker ในปี 1968 ของ Mavis Gallant เรื่อง “The Events in May: A Paris Notebook”) เรื่องราวสุดท้ายแสดงให้เห็นถึงความพยายามของนักเขียน Roebuck Wright ( Jeffrey Wright ) ซึ่งเป็นส่วนผสมของ James Baldwin และ AJ …

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง“The French Dispatch” Read More »

อนิเมะ เรื่อง Pop Life Vol.1 (2016)

อนิเมะ เรื่อง Pop Life Vol.1 (2016)

“Pop Life” บอกเล่าเรื่องราวอันแสนหวานของครัวเรือน อนิเมะ ที่ไม่ธรรมดา สาวโสดสองคนที่แตกต่างกันมาก คินาโตะ ซากุระ และ ชิบะ อาเคมิ ร่วมมือกันสร้างครอบครัวที่ทำงานร่วมกันอย่างเต็มที่ พวกเขาอายุเท่ากัน แต่มีเรื่องราวเบื้องหลังที่แตกต่างกันมาก ซากุระเคยเป็นนักเขียนการ์ตูนที่โด่งดังและเช่นเดียวกับอาชีพของเธอ เธอใช้ชีวิตที่ทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างเต็มที่ ย้อนอดีตสั้น ๆ แสดงให้เราเห็นซากุระสาวที่ติดต่อกับ (แทบจะไม่) กับคาเอเดะลูกชายตัวน้อยของเธอและผู้ชายที่เสียใจอย่างขมขื่นกับคำมั่นสัญญาของครอบครัว กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนถึงวันนี้ ชายผู้จากไปนานแล้ว ซากุระทำงานเป็นครั้งคราวตามเงื่อนไขของเธอเอง และตอนนี้คาเอเดะเป็นวัยรุ่นขี้อายที่เล่นกลระหว่างงานนอกเวลากับโรงเรียนจดหมาย ในทางกลับกัน อาเคมิมีงานบริษัทแบบดั้งเดิมมากกว่า และถึงแม้จะเป็นเพื่อนร่วมงานของซากุระ แต่ก็มีลูกที่เล็กกว่ามาก  Taichi และ Ruru เก้าและแปดตามลำดับ ซึ่งยังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษา สิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะไปได้สวยในแนวทางนี้ เนื่องจากซากุระมีเวลาว่างในมือมากกว่า และสามารถดูแลเด็ก ๆ และทำอาหารได้ ซึ่งเธอทำด้วยความรักที่พึ่งค้นพบใหม่ อันที่จริง ในช่วงเวลาที่งานยุ่งกับการ์ตูน เธอมักจะละเลยคาเอเดะและ – ก็ – ตัวเธอเองด้วย และตอนนี้เธอกำลังพยายามที่จะช้าลง สนุกกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ และใช้เวลาที่มีคุณภาพกับเด็กๆ ทำให้ Akemi มีสมาธิกับเวลาของเธอ- งานที่เรียกร้องStar Fruit Booksผู้จัดพิมพ์มังงะดิจิทัลเท่านั้นประกาศใบอนุญาตเปิดตัว “ Pop Life ” ในเดือนมิถุนายน เล่มที่ 1 ออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว …

อนิเมะ เรื่อง Pop Life Vol.1 (2016) Read More »

Butch Cassidy and the Sundance Kid 1969

Butch Cassidy and the Sundance Kid 1969

ดูหนังออนไลน์ Butch Cassidy And The Sundance Kid ดูหนังออนไลน์ น่าเสียดายที่ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงได้ McQueen จึงเดินไป โกลด์แมนตัดสินใจให้เอตต้าเป็นครูเพราะเขาได้เห็นรูปถ่ายของหญิงสาวในชีวิตจริงและตัดสินใจว่าเธอยังเด็กและสวยเกินกว่าจะเป็นโสเภณี อันที่จริง ผู้หญิงส่วนใหญ่ในอาชีพนั้นในตะวันตกเก่าดูซีดเซียว ไม่แข็งแรง และหยาบในภาพถ่ายที่เขาเคยเห็น จากความสำเร็จของบุทช์ แคสสิดี้และซันแดนซ์ คิด โรเบิร์ต เรดฟอร์ดจึงกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ในชั่วข้ามคืน และจอร์จ รอย ฮิลล์ สามารถควบคุมงานศิลปะในโครงการของเขาได้ดียิ่งขึ้น นิวแมนเคยเป็นดาราดังมาก่อนก่อนที่จะสร้างมันขึ้นมา แต่สิ่งนี้ทำให้ชื่อเสียงของเขาเพิ่มมากขึ้นไปอีก George Roy Hill เริ่มอาชีพการกำกับของเขาในละครโทรทัศน์ในปี 1950 หนังใหม่ เว็บดูหนัง ตามบันทึกของฟ็อกซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องใช้เงิน 13,850,000 ดอลลาร์ในการเช่าเพื่อให้คุ้มทุน และภายในวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2513 ก็ทำเงินได้ 36,825,000 ดอลลาร์จึงทำให้สตูดิโอมีกำไรมหาศาล ดูหนัง hd รอบปฐมทัศน์โลกเมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2512 ที่โรงละครโรเจอร์ เชอร์แมน …

Butch Cassidy and the Sundance Kid 1969 Read More »