รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังใหม่ 2022 เรื่อง Dongalunnaru Jagratha (2022)

รีวิว หนัง รับชม ดองกาลุนนารู ชักกราธาMismatched ซีรีส์ที่สร้างจากนวนิยายของ Sandhya Menon เมื่อ Dimple Met Rishi กลับมาอีกครั้งในซีซันใหม่หลังจากชีวิตรักที่วุ่นวายของกลุ่มเพื่อนร่วมงานที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ซีซัน 2 มีตอนมากกว่าซีซัน 1 สองตอนโดยมีเวลาเล่นนานขึ้นเล็กน้อย Netflix India ได้โพสต์วิดีโอสรุปซีซั่น 1 ที่มีประโยชน์บนหน้า YouTube ของพวกเขาเพื่อให้คุณติดตามละครได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าการสร้างภาพยนตร์ฮิตขึ้นมาใหม่และนำเนื้อหาใหม่ๆ มาสู่ผู้ชมชาวเตลูกูนั้นเป็นสิ่งที่สามารถประเมินค่าได้ ความจริงที่ว่าพวกเขาได้คัดลอกทุกเฟรมจากตัวอย่างต้นฉบับและภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เสียสมาธิ เราต้องดูว่าหนังเรื่องนี้ทำรายได้อย่างไรในบ็อกซ์ออฟฟิศ


น่าแปลกใจที่ Suresh Babu อนิเมะ กำลังออกภาพยนตร์เรื่องอื่นในเดือนกันยายนหลังจาก Saakini Daakini ในวันศุกร์นี้และเป็น ‘Dongalunnaru Jagratha’ ที่มี Sri Simha เป็นผู้นำ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 23 กันยายน ตามตัวอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดเมื่อโจรติดอยู่ในรถ และหนังทั้งเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับความพยายามของเขาที่จะออกมาจากมัน นี่คือการจับ ราจู โจรเล็กๆ บุกเข้าไปในรถแต่ง ตามสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ประตูไม่เปิดและแผงควบคุมไม่ตอบสนองและจะติดอยู่ที่ประตู เขาถูกผูกมัดเป็นชุดของการบิดและเปลี่ยนที่ไม่คาดคิดเปลี่ยนชีวิตของเขาตลอดไป Mathrudevobhava เป็นภาพยนตร์ดราม่าของชาวเตลูกูที่นำแสดงโดย Amrutha Chowdhary และ Patanjali Srinivas ในบทบาทนำในขณะที่ Chammak Chandra, Gemini Suresh, Jabardasth Appa Rao, Posani Krishna Murali Raghu Babu และคนอื่นๆ ที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Haranath Reddy Kasi Reddy ขณะที่เพลงประกอบโดย Jaya Surya และตัดต่อโดย Nandamuri Hari ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24 กันยายน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Parameshwar, Sunitha Sadguru, Sai Teja และ Kalyan Vittapu ที่รับบทนำ U Subhash Babu ได้เขียนและกำกับโครงการนี้ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนร่วมกันโดย Naresh Mamillapalli และ Mohan Muthirayil หนังมีกำหนดฉาย 23 กันยายนนี้รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์ทมิฬ

รีวิวหนัง ดูเหมือนว่า Suresh Babu จะนำเอาการสร้างภาพยนตร์รีเมคมาสู่ Tollywood อีกครั้งในขณะที่เขาเป็นเจ้าของสิทธิ์ในภาพยนตร์เกาหลีและสเปนมากกว่าหนึ่งโหล ในขณะที่เขาปล่อย Saakini Daakini ในวันศุกร์เป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง “Midnight Runners” ดูเหมือนว่า “Dongalunnaru Jagrathha” จะเป็นการรีเมคของหนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดจากสเปน-อาร์เจนติน่า “4×4” ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนรักหนังที่ รักละครดังกล่าว Filmy4Cab – ดาวน์โหลดภาพยนตร์ออนไลน์ด้วยคุณภาพระดับ HD ด้วย Filmycab.com ไม่ต้องลงทะเบียน คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ South Hindi Dubbed ล่าสุด ภาพยนตร์บอลลีวูด เว็บซีรีส์ และอื่นๆ ได้ในคลิกเดียวด้วยคุณภาพระดับ HD และเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ HD ที่ดีที่สุดได้ฟรี! รับอีเมลรายสัปดาห์พร้อมภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่ทั้งหมดที่ Netflix เปิดตัวในสัปดาห์นั้น ภาพยนตร์ Dongalunnaru Jagratha เข้าฉายในปี 2022 และมีความยาว 96 นาที Sri Simha Koduri (“Mathu Vadalara”) แสดงร่วมกับ Preethi Asrani (“Pressure Cooker”) ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเอาชีวิตรอดเรื่องนี้ สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ อาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุไม่เกิน 17 ปี Dongalunnaru Jagratha พร้อมให้บริการบน Netflix ในคุณภาพแบบ Ultra HD/4K ตราบใดที่คุณมีแผนสมาชิกภาพ Netflix ที่เหมาะสม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเลวร้ายและมืดมน เดบิวต์ Satish Tripura กำลังกำกับหนังระทึกขวัญที่จะเกิดขึ้นนี้ ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ปล่อยลุคแรกและโปสเตอร์ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องในโอกาสวันเกิดของนักแสดงนำซิมฮาในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ.

Dongalunnaru Jagratta หนังเต็ม Hd พิมพ์

รีวิว หนัง netflix สาทิช ตริปุระ เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Mathu Vadalara นักแสดงที่มีชื่อเสียงในภาพยนตร์ Sri Simha Koduri รับบทนำหลัก D Suresh Babu และ Sunitha Tati ทำเงินในโรงภาพยนตร์นี้ภายใต้การนำของ Suresh Productions ร่วมกับ Guru Films และ Manzar Studious หลังจากการโจรกรรมโดยประมาทกลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิง โจรตัวเล็ก ๆ ก็พบว่าตัวเองติดอยู่ เขาถูกผูกมัดเป็นชุดของการบิดและเปลี่ยนที่ไม่คาดคิดเปลี่ยนชีวิตของเขาตลอดไป นักแสดงหนุ่ม Simha Koduri ที่โด่งดังในทันทีด้วย ‘Mathu Vadalara’ กำลังมาพร้อมกับแนวคิดที่น่าสนใจและให้ความบันเทิง แม้จะเป็นลูกชายคนเล็กของ MM Keervani แต่เขากำลังทำงานในภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาที่มีคุณภาพแทนที่จะเป็นส่วนผสมทางการค้าทั่วไป ตอนนี้เขากำลังเดินทางมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่น่าสนใจเรื่อง ‘Dongalunnaru Jagratha’ ราจู โจรเล็กๆ บุกเข้าไปในรถแต่ง ตามสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ประตูไม่เปิดและแผงควบคุมไม่ตอบสนองและจะติดอยู่ที่ประตู ต่อมาราจูพยายามเอาตัวรอดในรถ?

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ดองกาลุนนารู ชักกราธา

Sri Ranga Nayaka disney+ เป็นภาพยนตร์ดราม่าที่ให้ข้อคิดทางวิญญาณ นำแสดงโดย Vinay Raj Dhundhigal, Pandrala Lakshmi และ Ranga Basha ในบทบาทสำคัญที่บอกเล่าเรื่องราวของพระวิษณุ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Ramavath Mangamma ภายใต้ Govinda Raj Vishnu Films ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการถ่ายทำภาพยนตร์โดย D Yadagiri ในขณะที่ Drums Ramu ทำเพลงประกอบ ในขณะที่ N. Ram Agnivesh รับบทนำในเรื่องซึ่งมี Rajiv Kanakala, Kalakeya Prabhakar, Chitram Srinu, Chammak Chandra, Rekha Nirosha และคนอื่น ๆ ที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย VV Rushika ขณะที่ Vikas Badisa แต่งเพลงและ Naveen Togati กำกับภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผลิตร่วมกันโดยกลุ่มผู้ผลิตที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 23 กันยายน หลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าเบื่อ เพลงออกใหม่ทั้งหมดก็ลดลง ภาพยนตร์สามเรื่อง Krishna Vrinda Vihari, Alluri และ Dongalunnaru Jagratha จะเข้าฉายในวันศุกร์นี้ ผู้สร้าง Krishna Vrinda Vihari และ Alluri กำลังโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างจริงจัง โปรโมชั่นค่อนข้างต่ำสำหรับ Dongalunnaru Jagratha Krishna Vrinda Vihari มี Naga Shaurya ในบทบาทนำและภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนักแสดงโรแมนติก


‘Alluri’ เป็นภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นอาชญากรรมปี 2022 รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ที่เขียนและกำกับโดย Pradeep Varma ด้วยความช่วยเหลือทางการเงินของ Bekkem Venugopal ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพลงประกอบโดย Harshavardhan Rameshwar ในขณะที่ Raj Thota ดูแลกำกับภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้แก้ไขโดย Dharmendra Kakarla และดารา Sree Vishnu และ Kayadu Lohar รับบทนำในภาพยนตร์ ‘Paga Paga Paga’ เป็นภาพยนตร์ตลกเขย่าขวัญที่กำลังจะมีขึ้นโดย Wuyyuri Ravi ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับทุนจาก Sunkara Satyanarayana ขณะที่ Saluri Koti แต่งเพลงและ Naveen Challa เป็นผู้กำกับภาพ KAY Papaao ได้ตัดต่อเพื่อคัดเลือก Abhilash Sunkara และ Deepika ในบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Maganti Venu Benerjee, GV Sudhakar Naidu, Bharani Shankar, Karate Kalyani, Ram Sunkara และคนอื่นๆ ที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนังเข้าฉาย 22 กันยายนนี้ Alluri เป็นผู้ให้ความบันเทิงที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่มี Sree Vishnu รับบทเป็นตำรวจ Dongalunnaru Jagratha เป็นหนังระทึกขวัญและเป็นรีเมคของเกาหลีที่มี ซีรี่ย์จีน Sri Simha ในบทบาทนำ ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องนี้มีความคาดหวังที่ดีและมีประเภทที่แตกต่างกัน ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องนี้จะมีการเปิดตัวที่ดีในรัฐเตลูกู Naga Shaurya และ Sree Vishnu กำลังรอความสำเร็จและภาพยนตร์เหล่านี้มีความสำคัญต่อนักแสดง ลูกชายของคีราวานีเองก็จะต้องสร้างผลกระทบกับดองกาลุนนารู ชักกราธาด้วยเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จริงใจและการเดินทางผ่านช่วงต่างๆ ของชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีนักแสดงที่มีชื่อเสียง เช่น สุมาน, ทานิเกลลา ภารานี, ราชา ราวินทรา และพฤธวิราช ที่มีบทบาทสำคัญอื่นๆ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 23 กันยายน


ละครระทึกขวัญเรื่องนี้กำกับโดย Ram Mohan Kanchu Kommala โดยเขารับบทนำ Ramu Addanki และ Lalith Kiran แต่งเพลงในขณะที่ Srinivasa Rao Cheerala แก้ไข การิมา ซิงห์และวาราลู บาบูมีบทบาทสำคัญอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่ากันว่ามีโครงเรื่องที่ไม่เหมือนใคร ภาพยนตร์ Dongalunnaru Jaagratha ที่นำแสดงโดยศรี Simha Koduri ในบทบาทนำหลักกำลังจะเข้าฉายในเร็วๆ นี้ โปสเตอร์ First Look ของภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งเปิดตัวในโอกาสวันเกิดปีที่ 25 ของนักแสดง สาทิช ตริปุระ เป็นคนเขียนเรื่องนี้เอง และกำกับเองด้วย รายชื่อผู้รับจดหมายเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ และข่าวสาร รถพ่วงเพิ่มความอยากรู้อยากเห็นในภาพยนตร์ Satish Tripura ได้เลือกหัวข้อเรื่องแรกและดูเหมือนว่าจะมีความตื่นเต้นมากมายในภาพยนตร์ระทึกขวัญการเอาชีวิตรอดที่น่าจับใจนี้ Preethi Asrani รับบทนำในภาพยนตร์ที่มี Samuthirakani เป็นศัตรู ผู้กำกับภาพยนต์ Yeshwanth C และผู้กำกับเพลง Kaala Bhairava ชื่นชมยินดี รถพ่วง Garry BH มีความคมและคมชัด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *