NOBODY 2021

NOBODY 2021

ไม่มีใคร 2021 ภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ บ็อบ โอเดนเคิร์ก ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี รับบทเป็นฮัทช์ แมนเซลล์ พ่อและสามีที่ถูกมองข้ามและถูกมองข้าม รับเอาความอัปยศของชีวิตมาไว้ที่คางและไม่เคยตอบโต้ คืนหนึ่งเมื่อโจรสองคนบุกเข้าไปในบ้านชานเมืองของเขา ฮัทช์ปฏิเสธที่จะปกป้องตัวเองหรือครอบครัวของเขา โดยหวังว่าจะป้องกันไม่ให้เกิดความรุนแรงร้ายแรง เบลค ลูกชายวัยรุ่นของเขาผิดหวังในตัวเขาและเบคก้า ภรรยาของเขา ดูเหมือนจะถอยห่างออกไปเท่านั้น ผลที่ตามมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงกับความโกรธที่เดือดดาลของ Hutch ทำให้เกิดสัญชาตญาณที่อยู่เฉยๆและขับเคลื่อนเขาไปสู่เส้นทางที่โหดร้ายที่จะเปิดเผยความลับดำมืดและทักษะร้ายแรง ท่ามกลางกระแสหมัด เสียงปืน และเสียงดังเอี๊ยด ฮัทช์ต้องช่วยครอบครัวของเขาจากศัตรูที่อันตราย (นักแสดงชื่อดังชาวรัสเซีย Aleksey Serebryakov, McMafia แห่ง Amazon) และต้องแน่ใจว่าเขาจะไม่ถูกประเมินว่าเป็นใครอีก ท่ามกลางกระแสหมัด เสียงปืน และเสียงดังเอี๊ยด ฮัทช์ต้องช่วยครอบครัวของเขาให้รอดพ้นจากศัตรูที่อันตราย (นักแสดงชื่อดังชาวรัสเซีย Aleksey Serebryakov, McMafia จาก Amazon) และต้องแน่ใจว่าเขาจะไม่ถูกมองข้ามว่าไม่มีใครอีกแล้ว Hutch Mansell เป็นพ่อและสามีที่ถูกมองข้ามและถูกมองข้าม โดยเอาความอัปยศของชีวิตมาไว้ที่คางและไม่เคยตอบโต้กลับ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ พ่อชานเมืองที่มีนิสัยอ่อนโยนทำให้เขากลายเป็นคนขี้โวยวายโดยกะทันหันต้องเผชิญหน้ากับหัวขโมยหัวรุนแรงสองคนที่บุกเข้าไปในบ้านของเขา ปฏิกิริยาขี้อายของเขาต่ออาชญากรต่อหน้าภรรยาและลูกชายของเขา ทำให้เขาสูญเสียความเคารพจากทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม ภายหลังความอัปยศ ความโกรธแค้นภายในที่รุนแรงของพ่อที่เคยอ่อนโยนก็ถูกปลุกให้ตื่นขึ้น ผลที่ได้คือการเผชิญหน้ากันอย่างรุนแรงกับอาชญากรรายอื่น ซึ่งส่งผลให้การแสดงทักษะการต่อสู้อย่างไร้ความปราณีของพ่อที่มีมารยาทอ่อนโยนในอดีต ต่อมาในวันนั้น แซมมี่ ลูกสาวของเขาขอความช่วยเหลือในการตามหาสร้อยข้อมือแมวคิตตี้ที่หายไป โดยสงสัยว่าพวกโจรขโมยไปหรือเปล่า Hutch ทำงานโต๊ะทำงาน ใช้ชีวิตในบ้านและไม่เคยทิ้งขยะ หลังจากความวุ่นวายในบ้านทำให้เขากลายเป็นคนผอมแห้ง เขาตัดสินใจที่จะจัดการเรื่องนี้ด้วยมือของเขาเอง เว็บดูหนัง

คุณสามารถเช่า Nobody บน PVOD ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล

หนังออนไลน์ผี เช่น Amazon Prime Video, Google Play, YouTube, Apple TV, Vudu, Fandango Now, Microsoft TV และอื่นๆ นี่คือสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับวิธีดู Nobody ในการสตรีม รวมถึงวันวางจำหน่าย Nobody HBO Max หรือไม่ เขียนโดย Derek Kolstad และกำกับโดย Ilya Naishuller ไม่มีใครเป็นบทบาทใหม่ทั้งหมดสำหรับ Odenkirk ซึ่งเป็นฮีโร่แอ็คชั่นที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และเขาส่งมอบ หากคุณยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ เราขอแนะนำให้คุณลงทุนในสไลซ์แห่งสวรรค์ความยาว 92 นาทีนี้ เลือกซื้อป๊อปคอร์น แฟนแอคชั่น หากคุณอยากแสดงฉากผาดโผนที่สร้างสรรค์และเรื่องราวที่ตลกขบขัน รุนแรง และรวดเร็ว Nobody นำเสนอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวแบบดิจิทัลผ่านวิดีโอออนดีมานด์ระดับพรีเมียมเมื่อวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์ดิจิทัลออกฉายเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2564 และดีวีดีและบลูเรย์ออกจำหน่ายในวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564 หนัง hd

หนังใหม่ hd โดยไม่ได้พูดอะไรสักคำ เขาไปพบเดวิด บิดาผู้แก่ของเขาและขอยืมตราและปืนเก่าของเอฟบีไอเพื่อตามล่าหัวขโมย เขาพบอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาและข่มขู่พวกเขา แต่เมื่อเขาค้นพบทารกที่ป่วย เขาก็จากไปด้วยความหงุดหงิดและรู้สึกผิด อันธพาลหยุดรถบัสที่เขาพากลับบ้าน และฮัทช์จัดการกับความหงุดหงิดด้วยการทุบตีพวกเขาด้วยการแกล้งปกป้องหญิงสาวจากการล่วงละเมิดทางเพศ เหตุการณ์ปลุกบางอย่างในตัวเขา แต่เป็นการตระหนักว่าพวกโจรขโมยสร้อยข้อมือแมวคิตตี้ของลูกสาวของเขาซึ่งปลดปล่อยความต้องการทางเพศที่อยู่เฉยๆเป็นเวลานานเพื่อความยุติธรรม ติดตามข่าวสารการสตรีมประจำวันของเรา บทวิจารณ์เชิงลึกเกี่ยวกับบริการและอุปกรณ์สตรีมมิ่ง และใช้เครื่องมือของเราเพื่อค้นหาว่าเนื้อหาที่คุณโปรดปรานกำลังสตรีมอยู่ที่ใด nungsub

จากนั้นก็อธิบายว่าฮัทช์เป็นอดีต “ผู้ตรวจสอบบัญชี” (“คนสุดท้ายที่องค์กรต้องการเห็นที่ประตูบ้าน”) ซึ่งเป็นนักฆ่าที่จ้างโดยหน่วยข่าวกรอง หลังจากปล่อยให้เป้าหมายหนึ่งเป็นอิสระ ฮัทช์พบเขาในอีกหนึ่งปีต่อมา ปฏิรูปและใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวใหม่อย่างมีความสุข ต้องการชีวิตที่คล้ายกับเขา ฮัทช์จึงตัดสินใจลาออกโดยขัดต่อความต้องการของผู้บังคับบัญชา และอาจแก้ไขบุคลิกภาพของเขามากเกินไปเพื่อให้เข้ากับชีวิตใหม่ของเขาในฐานะคนในครอบครัว Hutch Mansell ดูธรรมดา เขามีลูกสองคนกับภรรยา เบคก้า และงานสำนักงานที่ไม่ธรรมดาในบริษัทผลิตโลหะของเอ็ดดี้ พ่อตาของเขา ดูการ์ตูน

ต่อมาในวันนั้น แซมมี่ขอให้พ่อของเธอช่วยหาสร้อยข้อมือของเธอ ซึ่งฮัทช์เชื่อว่าโจรขโมยไป เขาไปเยี่ยมพ่อที่แก่ชราของเขา เดวิด โดยไม่ได้พูดอะไรสักคำ และยืมตราและปืนเก่าของเอฟบีไอเพื่อติดตามโจร เขาพบอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาและข่มขู่พวกเขา แต่เมื่อเขารู้ว่าพวกเขาปล้นเขาเพื่อเอาเงินไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลของทารกที่ป่วย เขาก็ละอายใจ รถบัสที่เขากลับบ้านหยุดโดยแก๊งอันธพาลชาวรัสเซียที่พยายามจะทำร้ายผู้คนบนเรือ และฮัทช์จัดการกับความหงุดหงิดของเขาด้วยการทุบตีพวกเขาทั้งหมดอย่างโหดเหี้ยม เมื่อหนึ่งในนั้นมีปัญหาในการหายใจหลังจากถูกกระแทกที่คอ เขาช่วยชีวิตเขาด้วยการทำ Tracheotomy ชั่วคราวโดยใช้หลอดดูดดื่ม สิ่งที่ไม่มีใครทำคือการฝังซาอูลกู๊ดแมนในหลุมศพตื้นใต้สะพานลอย หลังจากยี่สิบนาที ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี