‎ดูหนังออนไลน์ SHERLOCK HOLMES 2009 ดูหนังhd

‎ดูหนังออนไลน์ SHERLOCK HOLMES 2009 ดูหนังhd

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ กำกับโดย Guy Ritchie

ดูหนังออนไลน์ โฮล์มส์และวัตสันอนุมานว่าเจ้าหน้าที่ถูกยิงในระยะที่ว่างเปล่าในดวงตาของเขาด้วยกระสุนลำกล้องเล็กผ่านปืนกระบอกเล็กแบบหดได้ของศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้ พวกเขายังสรุปได้ว่าเขากำลังตามชิ้นส่วนของอุปกรณ์กระจายสารเคมีที่แบล็ควูดตั้งใจจะใช้ เขายังทำให้ไอรีนวิ่งหนีไปพร้อมกับไซยาไนด์ในขณะที่โฮล์มส์ไล่ตามเธอโดยทิ้งเครื่องไว้โดยไม่มีผู้ดูแลและอุปกรณ์ควบคุมระยะไกลที่อยู่ในความครอบครองของมอริอาร์ตี้ แบล็กวูดถูกส่งไปยังตะแลงแกงและถูกผนึกไว้ในหลุมฝังศพของเขา เพียงเพื่อจะปรากฏตัวอีกครั้ง (เพื่อความพึงพอใจที่ปฏิเสธไม่ได้ของโฮล์มส์) ที่ดูเหมือนยังมีชีวิตอยู่ สิ่งนี้ทำให้เกิดฉากแอ็กชั่นบนถนนในลอนดอน ซึ่งไม่เคยปรากฏให้เห็น มืดมน และเป็นลางร้ายมากไปกว่านี้ ฉันรู้สึกประทับใจที่ Jack the Ripper เพิ่งโผล่พ้นสายตา Downey’s Holmes มีความเย่อหยิ่งและเหมาะสมมากกว่าชาติก่อนๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี

หนังใหม่ hd วัตสันยังชี้ให้เห็นว่าโฮล์มส์อยู่ในเอกสารอีกครั้ง เนื่องจากลอร์ดแบล็กวูดกำลังจะถูกแขวนคอ และวัตสันจะเป็นแพทย์ที่ดูแล ในขณะที่เขาคิดว่าเป็นการดีที่จะสรุปการผจญภัยครั้งสุดท้ายของเขากับโฮล์มส์ เครดิตดังกล่าวประกอบด้วยพาดหัวข่าวในหนังสือพิมพ์ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับช่องโหว่ของโฮล์มส์และวัตสัน มีการแสดงตลกขบขันและการแสดงกับดักอันชาญฉลาดมากมาย ตัวละครรองอื่น ๆ ยังเพิ่มอารมณ์ขันและเสียงหัวเราะที่หยาบคาย ที่ร้านอาหารหรู โฮล์มส์ตรวจสอบนาฬิกาหลายครั้งก่อนที่วัตสันและแมรี่ มอร์สแตนจะปรากฏตัว เขาชี้ให้เห็นรายละเอียดพื้นฐานหลายประการเกี่ยวกับวัตสันได้ง่ายๆ จากไม้เท้าของเขา ซึ่งบ่งชี้ว่าเขาเป็นทหารผ่านศึกในสงครามอัฟกัน เขาชี้ให้เห็นว่าเธอเป็นผู้ปกครองและเคยหมั้นหมายมาก่อน แต่น่าจะเลิกหมั้นเพราะคู่หมั้นไม่ร่ำรวยพอสำหรับเธอ เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เธอบอกเขาว่าเธอต้องการเขาทำคดี และยื่นซองพร้อมข้อมูลและเงินให้เขา

ดูหนังออนไลน์ จากนั้นเธอก็ลุกขึ้นจากไป แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะวางภาพเหมือนของโฮล์มส์ของเธอให้ตั้งตรงอีกครั้ง ต่อมาในคืนนั้น โฮล์มส์เข้าร่วมการแข่งขันชกมวยเปล่า เขาถูกโจมตีโดย McMurdo นักสู้ที่ใหญ่กว่า และดูเหมือนว่าจะแพ้ จู่ๆ เขาก็ฟุ้งซ่านกับการปรากฏตัวของผ้าเช็ดหน้าสีขาวที่ด้านข้างของแหวนที่มีอักษรย่อว่า “IA” เขาสแกนห้องและสังเกตเห็นไอรีน แอดเลอร์ เปลวไฟเก่าของเขา ซึ่งขยิบตาให้เขา ภาพยนตร์เรื่องนี้พบวิธีที่สมบูรณ์แบบในการก้าวต่อไปจากการตีความของโฮล์มส์ของ Jeremy Brett และ Robert Downey Jr. เป็นคนที่สมบูรณ์แบบที่จะดึงมันออกมา เป็นผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนักสืบผู้ยิ่งใหญ่เวอร์ชั่นใหม่ที่กล้าหาญที่ให้ความรู้สึกเหมือนเวอร์ชั่นด้านข้างที่ยอดเยี่ยม คุณอาจมีความสงสัยในการรับชม แต่คุณจะเชื่อมั่นในท้ายที่สุดว่าคุณกำลังเห็นโฮล์มส์อย่างแท้จริงในแบบของตัวเอง ในซีเควนซ์เปิดที่ดีมาก ๆ ทั้งสองก็บุกเข้ามาหาลอร์ดแบล็กวูดผู้ชั่วร้ายในการกระทำที่ขี้ขลาด หนังใหม่ มาสเตอร์

ขณะไปเยี่ยมไอรีน เธอวางยาเขาและอาจเอาเปรียบเขาก่อนจะทิ้งเขาไว้ที่โรงแรม หลังจากที่ตำรวจค้นพบโฮล์มส์ พวกเขาพาเขาไปที่ที่เกิดเหตุของเซอร์โธมัส ซึ่งเขาพบห้องพิธีกรรมลึกลับที่เป็นความลับและนำสิ่งประดิษฐ์บางอย่างไป การอุทิศโคเคนตามหลักบัญญัติของโฮล์มส์ได้รับการเสริมด้วยยาอื่นๆ และการดื่มเหล้าจำนวนมาก ทว่าโฮล์มส์มีร่างกายเป็นนักกีฬาน้ำหนักเบา ทักษะของนักกายกรรม และการชกมวยของแชมป์โลก เขาและวัตสันเริ่มลงมือทำอย่างแบทแมนและโรบิน เชอร์ล็อกตระหนักว่าไอรีนแค่วิ่งหนีไปพร้อมกับกระบอกสูบเพื่อทำให้เกิดการเบี่ยงเบนเพื่อให้มอริอาร์ตี้ขโมยเทคโนโลยีการควบคุมระยะไกล เรารู้จากหนังสือของ Arthur Conan Doyle และการดัดแปลงอื่นๆ มากมายที่ Moriarty เป็นศัตรูตัวฉกาจที่สุดของ Sherlock ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

‎ดูหนังออนไลน์ SHERLOCK HOLMES 2009 ดูหนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

นั่นคือศัตรูตัวฉกาจของเขา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ย้อนกลับไปที่ 221B Baker Street เชอร์ล็อคอธิบายกับวัตสันและแมรี่ว่าแบล็กวูดรอดชีวิตจากการแขวนคอเดิมได้อย่างไรโดยสวมบ่วงที่มีขอเกี่ยวที่ซ่อนอยู่ซึ่งกระจายน้ำหนักของแบล็ควูดไปที่เอวของเขา ลอว์เคยปรากฏตัวในซีรีส์โทรทัศน์กรานาดาเรื่อง The Adventures of Sherlock Holmes ในตอนที่อิงจากเรื่อง The Adventure of Shoscombe Old Place ดาวนีย์เชื่อโดยเน้นย้ำคุณสมบัติของวัตสันในฐานะอดีตทหาร แพทย์ เจ้าชู้ และนักพนัน มันจะทำให้โฮล์มส์น่าสนใจยิ่งขึ้น

ขณะที่วัตสันกำลังจะไปจริงๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกชื่อวัตสันและบอกเขาว่าแมรี่ได้โพสต์การประกันตัวแล้ว วัตสันลุกขึ้นและโฮล์มส์ตามไป แต่โฮล์มส์ได้รับแจ้งว่ามีการประกันตัวสำหรับวัตสันเท่านั้น ขณะที่ประตูกระแทกหลังวัตสัน อาชญากรอีกคนหนึ่งที่ถูกคุมขังบอกโฮล์มส์ว่าเขาควรออกไปเร็วๆ นี้ เนื่องจากอาชญากรเริ่ม “หิว” วัตสันและโฮล์มส์ถูกจับและถูกขังในคอกกลางแจ้งในเวลาต่อมา วัตสันบ่นกับโฮล์มส์ว่าเขาอยากจะกินข้าวเย็นกับพ่อแม่ของแมรี่ และมันก็กลายเป็นการพูดจาโผงผางเกี่ยวกับนิสัยแย่ๆ ต่างๆ ของโฮล์มส์ โฮล์มส์กระโดดออกไปนอกหน้าต่างและชนกับโรงเก็บถ่านหิน ผู้คุมส่วนใหญ่กลัวที่จะเข้าใกล้ลอร์ดแบล็ควูดมากเกินไป ดังนั้นโฮล์มส์จึงบอกพวกเขาว่าเขาสามารถหาทางได้ด้วยตัวเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *