ดูอนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Violet Evergarden ดูอนิเมะ

อนิเมะ Violet Evergarden: The Movie (2021) อนิเมะที่มีภาพสวยงามและรอคอยมายาวนาน ฉาย บน Netflix ในหลายประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรแล้วฤดูร้อนที่ผ่านมานี้ ในที่สุดก็เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร เลื่อนผ่านไปอย่างรวดเร็วจนคุณพลาดไม่ได้หากหยุดชั่วคราว ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณแล้ว หากคุณยังไม่ได้ดูซีรีส์และภาพยนตร์ก่อนหน้า อนิเมะ (Netflix ทั้งหมด) คุณก็ควร สำหรับรสชาติ ดูบทความเกี่ยวกับViolet Evergardenปี 2018 ซึ่งเราให้ 10/10 ที่หายากมาก! แต่คุณไม่จำเป็นต้องดูมันเพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ เปิดตัวด้วยเรื่องย่อสั้นๆ ที่เฉียบคม นำคุณเข้าสู่ใจกลางของเรื่อง

ในกรณีที่เป็นครั้งแรกของคุณกับนางเอกของเรา ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดนเดินตามเส้นทางของทหารเด็กที่เริ่มต้นโดยไม่มีอะไรกั้น และเมื่อสิ้นสุดสงคราม กลับยิ่งมีรายได้น้อยลงไปอีก เธอสูญเสียแขนทั้งสองข้าง ผู้นำที่เคารพนับถืออย่าง Major Gilbert และความรู้สึกของตัวเอง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน ตลก ซีรีส์นี้เปิดตัวพร้อมกับไวโอเล็ต เว็บ ดู การ์ตูน

ดูการ์ตูนอนิมะ ในการฟื้นฟูและนำเราไปสู่การกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เธอได้รับความช่วยเหลือจากคลอเดีย เพื่อนของพันตรี – จัดการก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้าย เมื่อรับงาน Auto Memory Doll เธอกลายเป็นนักเขียนจดหมายผีในยุคที่หลายคนไม่สามารถเขียนได้ บทบาทของเธอที่น่าหลงใหลอย่างไม่รู้จบสำหรับเธอคือการแปลความรู้สึกภายในสุดของลูกค้าเป็นลายลักษณ์อักษร

ภาพยนตร์เรื่องนี้หยิบเอาเรื่องราวที่ครอบคลุมทั้งในปัจจุบันและในอดีต เงาปัจจุบันเริ่มต้นด้วยหัวข้อที่คุ้นเคยของความเศร้าโศก หลานสาวของลูกค้าคนหนึ่งของไวโอเล็ตพบกล่องจดหมายเก่าๆ เดซี่ที่ทุกข์ทรมานจากการสูญเสียคุณยายของเธอ ออกเดินทางเพื่อค้นหาเกี่ยวกับตุ๊กตาหน่วยความจำอัตโนมัติที่มีชื่อเสียงซึ่งเขียนจดหมายเหล่านั้นจากคุณย่าทวดถึงคุณย่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เธอหลงใหลในเรื่องราวของไวโอเล็ต อนิเมะออนไลน์

โดยพบว่าเธอได้รับความสำเร็จในช่วงเทศกาล เมื่อมุมมองเปลี่ยนจากการทัวร์ชม Auto Memory Doll ดูการ์ตูนอนิเมะ ของเดซี่เป็นไวโอเล็ต เราก็พบเธอตรงที่เราทิ้งเธอไว้ ตุ๊กตาอันดับหนึ่งที่พยายามเข้าใจความรู้สึกของมนุษย์ รวมถึงตัวเธอเองด้วย และถ่ายทอดออกมาด้วยคำพูด

ขณะที่เราหมกมุ่นอยู่กับโลกของไวโอเล็ต เธอก็ยังคงพิมพ์ต่อไป ไม่ได้รับผลกระทบจากการเฉลิมฉลองอันรุ่งโรจน์ เธอเปลี่ยนกลับเป็นเขตสบาย ๆ ของตารางงานของเธอแทน เราได้พบกับเพื่อนๆ ของเธอจากซีรีส์นี้อีกครั้งซึ่งตระหนักดีถึงความปวดร้าวที่ต่อเนื่องมาจากการสูญเสียเมเจอร์พวกเขากังวลเกี่ยวกับการที่เธอไม่สามารถก้าวต่อไปได้และสิ่งที่มีความหมายสำหรับอนาคตของเธอ คลอเดีย พ่อผิดสัญญาของไวโอเล็ต มีปัญหาระหว่างทั้งคู่ที่ต้องการนำทางเธอและเคารพความเป็นส่วนตัวของเธอ

แม้ว่าเรื่องราวก่อนหน้านี้หลายเรื่องจะเน้นที่ไวโอเล็ตเรียนรู้เกี่ยวกับอารมณ์ผ่านลูกค้าของเธอ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่ประสบการณ์ของเธอเองอย่างเข้มข้น ที่นี่ เธอพยายามถ่ายทอดความรู้สึกของตัวเองออกมาในรูปแบบของจดหมายถึงพันตรีผู้ล่วงลับ หากคุณได้ติดตาม คุณจะดีใจที่เห็นเธอนำสิ่งที่เธอเลือกมาใช้เธอยังคงให้เกียรติแก่พันตรีกิลเบิร์ตโดยไปเยี่ยมหลุมศพของแม่ของเขา ซึ่งเธอได้เผชิญหน้ากับพี่ชายของเมเจอร์อีกครั้ง ด้วยการพบกันครั้งนี้ ไวโอเล็ตเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ แต่ครั้งนี้เป็นของเธอเองทั้งหมด

การ์ตูนใหม่ นักเขียน เรโกะ โยชิดะ

นำเสนออารมณ์ในการต่อสู้กับการสูญเสียและผลกระทบที่มีต่อคนที่โตมาโดยได้รับการสนับสนุนเพียงเล็กน้อย หนึ่งในนักเขียนซีรีส์ เธอเป็นที่รู้จักจากผลงานเพิ่มเติมมากมายรวมถึงK-On! (Crunchyroll), Bakuman (Hulu) และBlue Exorcist: The Movie and A Silent Voice (Netflix, Amazon) ซึ่งหลายตัวแสดงตัวละครนอกสังคม

อาจารย์แห่งการหยุดตั้งครรภ์ชั่วคราว Taichi Ishidate ผู้กำกับแอนิเมชั่น Kyoto Animation ไม่กลัวช่วงเวลาที่นิ่งหรือเงียบ สร้างละครอย่างมีศิลปะแล้วปล่อยให้มันพักระหว่างช่วงเวลา เช่น การหายใจลึกๆ ช้าๆ ช้าๆในบทความข่าวที่รายงานบนAnime News Network (สปอยล์เกี่ยวกับเรื่องที่เชื่อมโยง) Ishidate แสดงความคิดเห็นว่าเขาไม่เคยตั้งใจที่จะสร้างภาคต่อของViolet Evergardenโดยเชื่อว่าเรื่องราวได้ดำเนินไปตามปกติแล้ว แต่แล้วเขาก็เห็นสคริปต์ที่เขียนโดย Reiko Yoshida และเปลี่ยนความคิดของเขา โดยไม่มีการสปอยล์ เขาจึงมั่นใจว่าหนังเรื่องนี้อาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับเส้นทางของไวโอเล็ต

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *