ดูหนังออนไลน์ Megamind The Button of Doom

ดูหนังออนไลน์ Megamind The Button of Doom

พิพิธภัณฑ์นี้สร้างขึ้นใหม่เพื่อเป็นเกียรติแก่ Megamind และ Metro Man

ดูหนังออนไลน์ ที่ปลอมตัวส่งเสียงเชียร์เขาในพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ Megamind เตรียมสู้กับ Tighten ในวันรุ่งขึ้น แต่ Tighten ไม่ปรากฏตัว กระชับข้อเสนอให้เป็นพันธมิตรกับเมกามายด์ แต่เมกามายด์จงใจเปิดเผยการปลอมตัวและการหลอกลวงของเขา โดยหวังว่าจะกระตุ้นให้กระชับเข้าสู่การต่อสู้ เมื่อตระหนักว่า Tighten ไม่มีความสนใจในความยุติธรรมและไม่มีทางที่จะฆ่าเขา Megamind จึงจับ Tighten ไว้ในลูกบอลทองแดง เขาไปโรงเรียนเดียวกับเมโทรแมน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนร่วมชั้น Megamind ถูกทุกคนรังแกจนกว่าเขาจะสรุปได้ว่าจุดประสงค์ของเขาคือการเป็นหัวหน้าวายร้าย ทำให้เกิดการแข่งขันระหว่างเขากับเมโทรแมน ในฐานะผู้ใหญ่ Megamind ได้รับความช่วยเหลือจาก Minion ที่เหมือนปลาของเขาต่อสู้กับ Metro Man เพื่อควบคุมเมืองบ่อยครั้งและไม่ประสบความสำเร็จ หนังใหม่ hd

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสั้นเกี่ยวกับเมกามายด์ มนุษย์ต่างดาวที่ฉลาดหลักแหลมและมินเนี่ยนเพื่อนสนิทของเขา ทั้งคู่เพิ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้พิทักษ์เมืองเมโทร ทั้งคู่ต้องใช้กลอุบายแบบเก่าเพื่อต่อสู้กับหุ่นยนต์ยักษ์เมกา-เมกาไมนด์และฟื้นฟูความสงบเรียบร้อย เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 มีการประกาศว่า Peacock ได้สั่งซื้อซีรีส์แอนิเมชั่น CG จาก DreamWorks Animation Television เพื่อเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในชื่อ Megamind’s Guide To Defending Your City ซีรีส์นี้จะเล่าถึงภารกิจของฮีโร่ตัวใหม่ในการเป็นผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียและเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง อลัน สคูลคราฟต์ และ เบรนท์ ไซมอนส์ ผู้เขียนบทดั้งเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เซ็นสัญญาเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับเอริค โฟเกิล ผู้สร้างเกมเซเลบริตี้ เดธแมตช์ เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

มินเนี่ยนพบกล่องเร่ร่อนที่มีปุ่มอยู่ซึ่งเขาไม่สามารถขายได้ในระหว่างการประมูล

ดูหนังออนไลน์ จำไม่ได้ว่าปุ่มนี้ทำอะไร Megamind ดันมัน เปิดใช้งานโปรแกรม AI โดยอิงจากนิสัยชั่วร้ายในอดีตของเขาที่ถ่ายทอดตัวเองเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า Mega-Megamind หลังจากสแกนซูเปอร์สูท หุ่นยนต์คิดว่าเมกามายด์คือเมโทรแมนและเริ่มโจมตีเขา ยิ่งคะแนนสูง ยิ่งสตรีมได้ง่ายสำหรับผู้คนจำนวนมากที่สุด Megamind ขอบคุณ Minion และวางแผนที่จะล่อ Mega-Megamind ให้ไปที่หอดูดาวร้างซึ่ง Metro Man ตัวจริงแกล้งตาย Megamind ขี่ Spider-Bot ประสบความสำเร็จในการล่อ Mega-Megamind ไปที่จุดนั้น แต่ Minion ไม่สามารถเปิดใช้งาน Death Ray ได้ เนื่องจากการควบคุมหลักของมันถูกทุบโดยชุดของ Megamind ดูหนังออนไลน์ฟรี

เมื่อเขาตกลงสู่พื้น Megamind ให้ Minion ทดสอบสิ่งของในกล่องรีโมทเก่า เพื่อค้นหากล่องสำหรับ Death Ray มินเนี่ยนทำเช่นนั้น และเปิดใช้งานคุณสมบัติหลายอย่างในถ้ำและใน Spider-Bot ในกระบวนการ ทำให้ Mega-Megamind จับ Spider-Bot ได้ ในที่สุด เมื่อพบรีโมทที่ถูกต้อง มินเนียนก็ระเบิดหุ่นยนต์ยักษ์ด้วยรังสีเช่นเดียวกับที่เมกามายด์ใช้หน้าไม้ที่ติดแขนของหุ่นยนต์เพื่อปล่อยตัวเขาเองและสไปเดอร์บอทเพื่อความปลอดภัย Tighten ออกอาละวาด เรียกร้องให้ต่อสู้กับ Megamind และขู่ว่าจะฆ่า Roxanne เมื่อเธอพยายามหาเหตุผลกับเขา Megamind ฉายรอบปฐมทัศน์ในรัสเซียเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2010 และเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในรูปแบบ Digital 3D, IMAX 3D และ 2D เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2010 และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ ด้วยงบประมาณ 130 ล้านเหรียญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้กว่า 321 ล้านเหรียญทั่วโลก กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่น CG ที่ทำรายได้ต่ำสุดของ DreamWorks Animation ในปี 2010 ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ Megamind The Button of Doom
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมก้ามายด์ปลอมตัวผ่านโฮโลแกรมเป็น “พ่ออวกาศ” ของฮัล

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เสนอให้ฝึกฮัลเพื่อเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ฮาลเห็นว่านี่เป็นโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับร็อกแซนน์ ยอมรับและใช้ชื่อ “ไททัน” แม้ว่าเขาจะสะกดผิดว่า “กระชับ” เมกามายด์เริ่มเดทกับร็อกแซนในหน้ากากของเบอร์นาร์ด และเขากับมินเนี่ยนทะเลาะกันเพราะขาดความสนใจที่จะก่ออาชญากรรมต่อไปของเมกามายด์ ร็อกแซนปฏิเสธให้ไทเทนเมื่อเขามาขึ้นศาลกับเธอ และต่อมาไทเทนก็เห็นเธอออกเดทกับ “เบอร์นาร์ด” หลังจากการอกหักจาก Tighten การปลอมตัว “Bernard” ของ Megamind ก็ล้มเหลว และ Roxanne ก็ปฏิเสธเขาเช่นกัน ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA

หนังใหม่ มาสเตอร์ หนังสั้นเปิดตัวในรูปแบบ DVD/Blu-ray กับ Megamind เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2011 นอกจากนี้ The Button of Doom ยังมีการออกอากาศทางโทรทัศน์ครั้งแรกทาง Nickelodeon ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2011 และทาง Cartoon Network ซึ่งออกอากาศในเดือนกันยายน 5, 2022 Megamind เปิดตัวที่ 12.5 ล้านดอลลาร์ในวันเปิดตัว และทำเงินได้ 46 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์สามวัน ขึ้นอันดับ 1 โดยเฉลี่ย 11,668 ดอลลาร์จากประมาณ 7,300 โรงในโรงภาพยนตร์ 3,944 โรง การเปิดตัวนั้นสูงกว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ DreamWorks เรื่อง How to Train Your Dragon ซึ่งทำเงินได้ 43.7 ล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม 2010 และในสัปดาห์ที่สองก็ทำรายได้มาซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่อันดับ 1 และลดลง 37% มาอยู่ที่ 29.1 ล้านดอลลาร์จากค่าเฉลี่ย 7,374 ดอลลาร์จาก 3,949 ดอลลาร์ ในโรงภาพยนตร์ และทำให้ยอดรวมสะสม 10 วันเป็น 88.8 ล้านดอลลาร์ ในสุดสัปดาห์ที่สาม ลดลง 45% เหลือ 16 ล้านดอลลาร์ และได้อันดับสองรองจาก Harry Potter and the Deathly Hallows – ตอนที่ 1 โดยเฉลี่ย 4,237 ดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,779 โรง เมก้ามายด์ตัดสินใจระเบิดพิพิธภัณฑ์เมโทรแมนเพื่อลืมฮีโร่ แต่เห็นร็อกแซนอยู่ที่นั่นและทำให้เบอร์นาร์ดภัณฑารักษ์ของพิพิธภัณฑ์ขาดน้ำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *