ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Love Nonetheless (2022)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Love Nonetheless (2022)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นภายในร้านหนังสือมือสองที่โคจิเจ้าของประเภทหนอนหนังสืออายุ 30 ปีเก็บตัวตามล่ามิซากิที่วิ่งหนีไปพร้อมกับหนังสือโดยไม่จ่ายเงิน อย่างไรก็ตาม ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาจบลงด้วยรูปแบบที่ค่อนข้างไม่ปกติ เนื่องจากในไม่ช้าผู้หญิงคนนั้นก็สารภาพรักกับเธอและเต็มใจที่จะแต่งงานกับโคจิ แม้ว่าเรื่องเพศจะไม่เป็นปัญหาก็ตาม ในการขยิบตาหน้าด้านกับวิธีการที่กล่าวถึงในบทนำ ชายหนุ่มปฏิเสธเธอ แต่หญิงสาวกลับมาครั้งแล้วครั้งเล่า โดยส่งจดหมายยืนยันการแต่งงานให้เขาเสมอ ทีละเล็กทีละน้อย มิซากิเติบโตขึ้นบนโคจิผู้โดดเดี่ยวผู้ซึ่งบอกความจริงไม่เคยเปลี่ยนเธอโดยสิ้นเชิง เมื่อเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งซึ่งหลงรักเธอ รู้ถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อเจ้าของร้านหนังสือ สิ่งต่างๆ ก็ซับซ้อนมากขึ้น 

ในส่วนที่สองของภาพยนตร์ อิกะ ซึ่งเมื่อไม่นานนี้ปฏิเสธความทุกข์ยากของโคจิ กำลังจะแต่งงานกับชายเงินเดือน เรียวสุเกะ ที่ยังคงมีชู้กับมิกิ นักวางแผนงานแต่งงานของพวกเขา โดยที่มักละเลยคู่หมั้นของเขา ต้องดูแลจัดการเรื่องงานแต่งทั้งหมดด้วยตัวเอง ในที่สุดผู้หญิงคนนั้นก็รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น และการเปิดเผยของเขานำเธอไปสู่การตัดสินใจที่ไม่ปกติ ซึ่งก็คือการนอกใจ ตัวเลือกที่ชัดเจนและง่ายที่สุดคือโคจิ

“ Love อย่างไรก็ตาม ” เป็นส่วนหนึ่งของโครงการความร่วมมือ “ L/R15 ” ที่ผลิตโดย Gen Sato (อีกเรื่องคือ “Straying ของ Rikiya Imaizumi ”) ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการฟื้นคืนชีพของ “ภาพยนตร์สีชมพู” ในรูปแบบที่ว่า เคารพทัศนคติทางสังคมในปัจจุบัน ซึ่งหมายถึงโดยพื้นฐานแล้วโดยไม่มีความรุนแรงทางเพศ ที่มาเพื่อกำหนดหมวดหมู่ในยุครุ่งเรืองในช่วงทศวรรษที่ 70 เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ Sato ได้นำทีมผู้สร้างทั้งสองมารวมกัน ด้วยความพยายามที่จะผสมผสานสไตล์โรแมนติกของภาพยนตร์ของ Imaizumi เข้ากับ อดีตของ Hideo Jojoในอุตสาหกรรมสีชมพู

ผลลัพธ์ต่างกันแน่นอนเมื่อพิจารณาว่าเราอยู่ในยุค #MeToo ความพยายามของชายทั้งสามอาจถูกมองว่าเป็น “อันตราย” ดังนั้น การตรวจสอบวิธีที่พวกเขานำไปใช้เพื่อรักษาสุนทรียภาพทางกามของสื่อโดยไม่ทำให้ขุ่นเคือง จึงเป็นแนวทางที่ค่อนข้างน่าสนใจในการทบทวนนี้ เพื่อเน้นที่องค์ประกอบแรก ความถี่ของฉากเซ็กซ์นั้นรุนแรง แม้ว่าจะไม่ถึงโควตาที่ดำเนินการในยุค 70 ก็ตาม นอกจากนี้ การนำเสนอยังสะท้อนถึงศิลปะมากกว่าการเอารัดเอาเปรียบ โดยเน้นที่ความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมทั้งสอง โดยได้รับความอนุเคราะห์จากการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของ มาซากิ วาตานาเบะ ในขณะเดียวกัน องค์ประกอบที่ชื่นชอบของภาพยนตร์ Pinku เช่น แนวคิดเรื่องชู้สาว “การแกว่ง” (แม้ว่าจะเป็นแนวทางที่ไม่ปกติ) และเด็กสาวที่ต้องการชายชราก็อยู่ที่นี่เช่นกัน นอกจากนี้ ห่วงโซ่ความรัก/สามเหลี่ยมที่เป็นพื้นฐานของการเล่าเรื่อง นอกเหนือไปจากการให้โอกาสมากมายสำหรับฉากเซ็กซ์ (ซึ่งยังคงเป็นแบบออร์แกนิกอยู่ตลอด) ทำงานได้ดีในแง่ของความบันเทิง

เนื่องด้วยการใช้อารมณ์ขันแหวกแนวที่นี่ แต่ ยังให้พื้นที่สำหรับการวิเคราะห์ตัวละคร และต่อมา การนำเสนอชุดความคิดเห็นทางสังคมปรัชญา ด้านสุดท้ายความรักดำเนินไปอย่างไร และคนมักต้องการให้คนที่ไม่ต้องการให้กลับมาส่องแสงที่นี่ มากเท่ากับที่คนมักจะแต่งงานด้วยเหตุผลทางเศรษฐกิจ/เชิงปฏิบัติในปัจจุบันนี้มักละทิ้งหน้าที่ของตน ความรู้สึกไปด้านข้าง สถานที่ของผู้หญิงในสังคมญี่ปุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความโรแมนติก/เรื่องเพศก็ถูกกล่าวถึงเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่าน Ikka

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับประโยชน์สูงสุดจากการแสดงที่ค่อนข้างเหมาะสม Koji Seto พากย์เป็น Koji นำเสนอหนอนหนังสือที่เก็บตัวในรูปแบบที่แหวกแนวที่สุด โดยปฏิสัมพันธ์ของเขากับ Misaki ของ Yumi Kawaiนั้นค่อนข้างน่าขบขัน อีกทั้งยังได้รับประโยชน์สูงสุดจากการผสมผสานและแก้ไขปัญหาที่เธอจัดแสดง Ayumu Nakajima พากย์เป็น Ryosuke เป็น “วายร้าย” ที่น่าเชื่ออย่างน้อยก็จนกว่าการแสดงของเขาจะถูกวิเคราะห์ว่าเป็นผลงานโดยMiki ผู้เย้ยหยันที่ยอดเยี่ยมของYuka Kouri 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://animedonki.com

คนที่ขโมยการแสดงคือHonami Sato

ในบทอิจิฮานะ ด้วยความผิดหวังและสิ้นหวังที่หน้าบึ้งของเธอเปลี่ยนเป็นการแก้ปัญหาที่น่าดึงดูดใจด้วยวิธีที่น่าขบขันที่สุด และความสัมพันธ์โดยรวมของเธอกับโคจิก็กลายเป็นสิ่งที่สนุกสนานที่สุดในภาพยนตร์ ฉากเซ็กซ์ยังได้รับประโยชน์สูงสุดจากรูปร่างที่น่าประทับใจของเธอ ซึ่งวาตานาเบะดูแลนำเสนอในรูปแบบที่น่าดึงดูดที่สุด การแก้ไขของ Hideo Jojoใช้จังหวะปกติที่ค่อนข้างช้าของอินดี้ญี่ปุ่นในทางที่เข้ากับสุนทรียศาสตร์โดยรวมเพื่อความสมบูรณ์แบบในขณะที่ความล้าหลังตามปกติจะลดลงที่นี่อย่างแน่นอน 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *