ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ หนังการ์ตูน Erased

อนิเมะ Erased หรือที่รู้จักในญี่ปุ่นว่า Boku dake ga Inai Machi เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Kei Sanbe ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Young Ace ของ Kadokawa Shoten ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2555 ถึงมีนาคม 2559 และได้รับอนุญาตเป็นภาษาอังกฤษโดย Yen Press ชุดประกอบด้วย 12 ตอน หากคุณเป็นคนรักมินิซีรีส์คุณจะรออะไรอนิเมะเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมจำนวนมาก และถ้าเรากำลังพูดถึงบทวิจารณ์ ก็น่าจะ 10/10 เพราะเนื้อเรื่องดูสะดุดตาจริงๆ เรามาพูดถึงเรื่องนี้กันเรื่องราวของอะนิเมะ Erased เกี่ยวข้องกับ Satoru Fujinuma ชายหนุ่มจาก Chiba ที่มีพลัง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนใหม่ เกี่ยวข้องกับ Satoru Fujinuma อนิเมะ ออนไลน์

“Revival” อนิเมะ ซึ่งช่วยให้เขาย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ที่คุกคามชีวิตและป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นอีก เมื่อแม่ของเขาถูกฆ่าตายในบ้านของเขาโดยคนร้ายที่ไม่รู้จัก ศักยภาพของ Satoru ทำให้เขาย้อนอดีตไปสิบแปดปี ทำให้เขามีโอกาสไม่เพียงแต่ช่วยแม่ของเขาเท่านั้น แต่ยังยับยั้งการลักพาตัวที่คร่าชีวิตในวัยเด็กของเขาสามคน เพื่อน.ซีรีส์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น หากคุณได้อ่านเนื้อเรื่องแล้ว มันมีเอกลักษณ์โดยสิ้นเชิง คุณจะเริ่มชอบซีรีส์นี้ตั้งแต่ตอนแรก และส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถสัมผัสได้ถึงตัวละคร คุณอาจกำลังคิดว่า ไม่นานนักเราจะรู้เกี่ยวกับตัวละครทั้งหมดได้อย่างไรในเวลาอันสั้น

Satoru Fujinuma วัย 29 ปีเป็นนักวาดการ์ตูนและเด็กส่งพิซซ่าพาร์ทไทม์ในโตเกียว ผู้มีประสบการณ์ “การฟื้นฟู” ซึ่งเป็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่ทำให้เขาหวนคิดถึงช่วงเวลาก่อนเกิดช่วงเวลาที่คุกคามถึงชีวิตเพื่อป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้น อยู่มาวันหนึ่ง ความสามารถของ Satoru ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 18 ปีก่อน ซึ่งเขาหวนคิดถึงเวลาของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การเล่าเรื่องนั้นราบรื่น ดูการ์ตูนอนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิมะ และตัวละครก็เข้าใจได้ไม่ยาก มีอนิเมะมากมายที่คุณดู 100-200 ตอนและยังไม่เข้าใจตัวละคร นั่นไม่ใช่กรณีของ Erased เป็นมินิซีรีส์และต้องดู คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวละครมีจริง คุณสามารถเชื่อมต่อกับพวกเขา โครงเรื่องจะทำให้คุณได้เปรียบ และคุณอาจจะดูอนิเมะทั้งเรื่องในที่เดียวเนื้อเรื่องของ ‘Erased’ มีศูนย์กลางอยู่ที่การเดินทางข้ามเวลา เรารู้ว่ามีภาพยนตร์และซีรีส์หลายเรื่องที่มีคอนเซปต์เดียวกัน แต่ก็แตกต่างไปจากนั้น เนื่องจากเนื้อเรื่องดูสะดุดตา อนิเมะจึงไม่เร็วหรือช้าเกินไป การเล่าเรื่องนั้นสมบูรณ์แบบและจะทำให้คุณมีส่วนร่วมตลอดเวลา คุณจะไม่เบื่อและติดตามได้ไม่ยาก คอนเซปต์การเดินทางข้ามเวลามีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ เพราะเขาพยายามจะช่วยแม่ของเขาและเพื่อนสนิทในวัยเด็กของเขาอย่างแท้จริงการเดินทางข้ามเวลาแสดงให้เห็นว่าเวลาส่วนใหญ่ผิดพลาดและดึงความสนใจของผู้ชม นั่นไม่ใช่กรณีใน ‘ลบ’ อย่างแน่นอน พวกเขาใช้มันอย่างสมบูรณ์ อย่าให้เสียทุกอย่างสำหรับพวกคุณ คุณควรดูอนิเมะและแจ้งให้เราทราบหากคุณชอบ ส่วนความคิดเห็นเปิดอยู่เสมอสำหรับผู้ดูของเรา Boku dake ga Inai Machiเป็นซีรีส์อนิเมะญี่ปุ่นปี 2016 ที่ผลิตโดย A-1 Pictures ซึ่งดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่อง Kei Sanbe ที่มีชื่อเดียวกัน 

อัพเดตอนิเมะใหม่ เขาในฐานะนักเรียนประถม

ในฮอกไกโด  ดูการ์ตูนออนไลน์สิ่งนี้ทำให้เขามีโอกาสป้องกันคดีลักพาตัวต่อเนื่องที่จะเปลี่ยนวิถีของปัจจุบัน เนื่องจากเราตกอยู่ในความลึกลับอันหนาทึบในทันที เมื่อ Satoru Fujinuma วัย 29 ปีมาเยี่ยมโดยแม่ของเขาในโตเกียว เขาได้พบกับการฟื้นคืนชีพที่นำไปสู่ผลลัพธ์ที่ร้ายแรง เมื่อพบว่าการฟื้นฟูเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การลักพาตัวต่อเนื่องเมื่อ 18 ปีที่แล้ว Satoru เดินทางย้อนเวลากลับไปหาตัวเองอายุ 10 ขวบในฮอกไกโดเพื่อป้องกันการเสียชีวิตของ Kayo Hinazuki เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นเหยื่อรายแรกของคดีนี้ . ในสองสามตอนแรก คุณจะเห็นได้ง่ายว่าErasedถูกตั้งค่าให้เป็นผู้ชนะอย่างแท้จริงของซีรีส์ได้อย่างไร พวกเขาเต็มไปด้วยความประหลาดใจและอุบายที่ลึกซึ้ง ในขณะที่ Satoru สลับไปมาระหว่างยุคปัจจุบันและวัยเด็กของเขาเพื่อเปิดเผยสถานการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งเกิดจากการฟื้นคืนชีพของเขาและเพื่อยุติการลักพาตัวต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่นั้น แต่ช่วงแรกๆ ก็ยังเต็มไปด้วยความรู้สึกจริงใจในขณะที่ยังมีช่วงเวลาที่ตลกอีกด้วย เนื่องจากซาโตรุต้องคอยควบคุมตัวเองเพื่อป้องกันไม่ให้จิตสำนึกในวัยผู้ใหญ่ของเขาทะลักออกมา โดยเฉพาะฉากต้นคริสต์มาสเป็นตัวอย่างหนึ่งที่ทุกอย่างในErasedผสมผสานกันอย่างสวยงาม – ทิศทางของศิลปะนั้นน่าทึ่ง และได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมโดยความสนใจของซีรีส์ต่อการพัฒนาตัวละคร 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *