ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Antlers (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Antlers (2021)

ภาพยนตร์สยองขวัญ

อนิเมะ ฉันเป็นคนดูดคุณสมบัติสิ่งมีชีวิต: โยนสัตว์ประหลาดที่กระหายเลือดที่น่าขยะแขยงลงในเรื่องเล่าและมีแนวโน้มว่าฉันจะได้พบกับความบันเทิงในระดับหนึ่งหรืออีกระดับหนึ่ง เพิ่มมูลค่าการผลิตที่มีคุณภาพ บทครึ่งที่เหมาะสม และนักแสดงที่ดี และฉันจะเป็นผู้ดูที่ค่อนข้างมีความสุข อนิเมะ

Antlers เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติปี 2021 ที่กำกับโดยสก็อตต์ คูเปอร์ และอำนวยการสร้างโดยกิลเลอร์โม เดล โทโร มันรวบรวมความคลั่งไคล้จำนวนมากที่คาดไม่ถึงก่อนการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ ฉันสงสัยว่าส่วนใหญ่อยู่ด้านหลังชื่อเสียงของเดล โทโรและคูเปอร์ตามลำดับ หลังจากความล่าช้าที่เกี่ยวข้องกับ COVID ที่ได้มาตรฐานในปัจจุบัน มันก็ไม่สามารถดึงดูดผู้ชมจำนวนมากได้ ตอนนี้มีอยู่ใน Disney+ และโฮมวิดีโอแล้ว และหวังว่าจะพัฒนาสิ่งต่อไปนี้ต่อไป

การ์ตูนวาย ในห้องทดลองยาบ้าใต้ดินในรัฐโอเรกอน กองกำลังเหนือธรรมชาติที่มองไม่เห็นโจมตีคนปรุงยาสองคน ต่อมา ลูกชายของชายคนหนึ่งได้รับความสนใจจากครูโรงเรียน Julia Meadows (Keri Russell) ด้วยความห่วงใยในสวัสดิภาพของเขา เธอจึงตามเขากลับบ้านและพบว่าเขากำลังดูแลบางสิ่งที่พูดไม่ได้ในบ้านของเขา ขณะเดียวกัน นายอำเภอพอล มีโดวส์ (เจสซี่ พลีมอนส์) น้องชายที่เหินห่างบางส่วนของจูเลีย ได้ค้นพบร่างของมนุษย์ที่ถูกทำลายครึ่งหนึ่งในป่า

ดูการ์ตูนออนไลน์ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่  Antlersรู้สึกใช่ มันใช้ประโยชน์จากพื้นที่ป่าดงดิบของมันอย่างยอดเยี่ยม และมอบชุดตัวละครที่อ่อนล้าและเยือกเย็นเป็นพิเศษ แรงจูงใจและเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขานั้นง่ายต่อการติดตาม แต่จะค่อยๆ ดึงออกมา นักแสดงมีความแข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Plemons ในฐานะ Paul ที่ค่อนข้างจะถอนตัว และฉายภาพยนตร์ตำนาน Graham Greene ( Dances With Wolves ) ในฐานะอดีตนายอำเภอซึ่งตอนนี้เกษียณแล้ว ผู้รับรู้ถึงธรรมชาติที่แท้จริงของสิ่งที่ซ่อนตัวอยู่ในบ้านกับ Lucas หนุ่ม (ผู้ยอดเยี่ยม Jeremy T . โทมัส).

สัตว์ประหลาดที่อยู่ตรงกลางของเรื่องนั้นถูกทำให้เป็นจริงได้อย่างสวยงามและถูกถ่ายในบรรยากาศ นี่เป็นหนังสยองขวัญที่ดูดี ต้องขอบคุณ Florian Hoffmeister ช่างภาพและบรรณาธิการ Dylan Tichenor ยอมรับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่ามันคืออะไรและนำเสนออย่างไร และมันเป็นความบันเทิงนองเลือดที่สนุกสนานหากใช้แล้วทิ้งพูดตามตรง สิ่งต่าง ๆ จะสะดุดถ้าใครเริ่มคิดว่าหนังประเภทไหนที่เหลืออยู่บนโต๊ะเมื่อเทียบกับหนังที่ออกฉาย การตั้งค่าของ  

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

Antlers นั้นเต็มไปด้วยศักยภาพ

เฉพาะเรื่อง: ชนพื้นเมืองอเมริกา, ปัญหาสิ่งแวดล้อม, ความวิบัติทางเศรษฐกิจ และวิถีทางที่หลากหลายซึ่งความน่าสะพรึงกลัวอันน่าอัศจรรย์สามารถสะท้อนความกังวลในโลกแห่งความเป็นจริงได้ มีภาพสยองขวัญที่คล้ายกันออกมาอีกเรื่องหนึ่งในปีนี้ งาน  Don’t Say Its Name ของ แคนาดาที่มีงบประมาณต่ำ กำกับโดย Rueben Martell ที่ที่  Antlers  ปิดท้าย ด้วยมูลค่าการผลิตที่มันวาวและความสยองขวัญที่มีประสิทธิภาพ มันคือ  Don’t Say Its Name ที่ชนะรางวัลสำหรับธีม อุปมานิทัศน์ และความเกี่ยวข้อง เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การติดตามและทดลองใช้ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเพื่อดูว่าแต่ละเรื่องปฏิบัติต่อเนื้อหาที่คล้ายคลึงกันอย่างไรวัดความคาดหวังของคุณ แล้ว  Antlers จะมอบภาพยนตร์สัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งด้วยความลึกที่มากกว่าภาพยนตร์ที่ขาดไม่ได้ในประเภทนี้เพียงเล็กน้อย เรียกร้องมากเกินไปจากมัน และมันอดไม่ได้ที่จะผิดหวัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *