ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Akilla's Escape

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Akilla’s Escape

“Akilla’s Escape” ประวัติศาสตร์

อนิเมะ เปิดตัวด้วยภาพตัดต่อประวัติศาสตร์ขาวดำในชุด “Punky Reggae Party” ของ Bob Marley คลิปที่อธิบายถึงความรุนแรงของกลุ่มแก๊งที่เพิ่มสูงขึ้นในจาไมก้าเป็นภาพชายชราชาวจาเมกาที่เต้นรำอย่างมีชีวิตชีวากับเพลงเร็กเก้ชื่อดังของมาร์เลย์ นี่คืออคิลา บราวน์ ( ซอล วิลเลียมส์ )) ชายหนุ่มที่อ่านหนังสือเก่งและอ่อนล้าจากโลกที่ดูแลร้านขายยาในโตรอนโตสำหรับบุคคลลึกลับที่เรียกว่า “ชาวกรีก” จากการรวมของเขาในการเปิดเครดิต เราสามารถสรุปได้ว่า Akilla มีความผูกพันกับชีวิตแก๊งค์ วิลเลียมส์กำหนดและเจาะลึกประวัติศาสตร์นั้นให้ดีก่อนที่เราจะถูกทิ้งระเบิดด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เสียหายด้วยจังหวะที่คุ้นเคยและคาดเดาได้ เขาเป็นผู้บังคับบัญชาในทุกฉาก เผยให้เห็นร่างกายของเขาอย่างมากจนทำให้เขากลายเป็นสิ่งที่สงสัยในเรื่องราวเบื้องหลังทั้งหมด  อนิเมะ

นี่คือชายคนหนึ่งที่ได้เห็นบางสิ่งและเคยอยู่ในที่เลวร้าย แต่เขารู้สึกว่าเขาต้องให้เกียรติความเห็นอกเห็นใจของเขา เกรงว่าเขาจะตกลงไปในขุมนรกของผู้ที่มาก่อนเขาความเห็นอกเห็นใจดังกล่าวเป็นแนวคิดหลักในภาพยนตร์ของผู้กำกับCharles Officerแต่บทของเขากับ Wendy Motion Brathwaite ทำให้ผิดหวังเมื่อเพิกเฉยหรือมองข้ามทุกสิ่งที่จะทำให้ภาพยนตร์ของพวกเขามีอะไรใหม่หรือน่าสนใจที่จะพูด ตัวอย่างเช่น มีฉากที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Akilla และ Benji ( Colm Feore) ชายผู้ปลูกฝังสายพันธุ์วัชพืชที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ขณะนี้กัญชาถูกกฎหมายในแคนาดา รัฐบาลกำลังตามล่าสถานที่ผิดกฎหมายเช่นนี้มาก่อน Akilla และหนึ่งในนักกล้ามของเขาพูดคุยกันสั้น ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยอธิบายถึงวิธีการใหม่ในการทำลายการเร่งรีบด้านข้างที่มีความผิดทางอาญามากกว่าการเร่งรีบด้านข้าง นี่คือเหตุผลที่ Akilla ต้องการออกจากธุรกิจ ซึ่ง Benji พบว่าค่อนข้างน่าขัน นี่ไม่ใช่แค่ปัญหาในเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น แต่ยังเป็นปัญหาที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน ฉันรู้สึกทึ่ง ทั้งหมดนี้จะหายไปเมื่อมีการโจรกรรมเกิดขึ้น

มันคือการตั้งค่า และผู้ทรยศจบลงด้วยการถูกแฮ็กเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยด้วยมีดแมเชเทโดยหนึ่งในอาชญากร โจรคนหนึ่ง Sheppard ( Thamela Mpumlwana ) ไม่สามารถกำจัด Akilla ได้ซึ่งทำให้เขาถูกครอบงำและถูกทิ้งไว้โดยลูกเรือของเขา พวกเขาทำเงินได้ 150,000 ดอลลาร์จากเงินและผลิตภัณฑ์ของกรีก ปล่อยให้เชปพาร์ดล้มลง มีคลิปวิดีโอรักษาความปลอดภัยของเหตุการณ์ ส่งผลให้อาคิลลากลายเป็นนักสืบเพื่อปกป้องผิวของเขาเอง หลังจากช่วยชีวิตเชพเพิร์ดจากความตายด้วยน้ำมือของจิมมี่ ( บรูซ แรมเซย์ )) ผู้บังคับบัญชาชาวกรีก Akilla รู้สึกถึงความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับสมาชิกแก๊งหนุ่มที่ไม่มีประสบการณ์ เขาทำให้นึกถึงตัวเองที่อายุน้อยกว่า ความคิดที่เห็นได้ชัดโดย Mpumlwana ยังเล่น Akilla ที่อายุน้อยกว่าในเหตุการณ์ย้อนหลัง สิ่งนี้ทำให้เสียสมาธิ เป็นการเคลื่อนไหวที่โจ่งแจ้งมากจนเป็ดจาก “You Bet Your Life” น่าจะตกลงมาจากเพดานโดยมีคำว่า “SYMBOLISM” ในปากของมัน

 Mpumlwana ไม่ดีทั้งสองส่วน ในฐานะ Sheppard เขาเป็นกวางที่น่าเชื่อถือซึ่งติดอยู่ในไฟหน้า และในฐานะ Akilla เขาประสบความสำเร็จในการส่งโทรเลขความปรารถนาที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องซึ่งวิลเลียมส์จะปรากฏตัวอย่างเงียบ ๆ ในดวงตาและใบหน้าของเขา ปัญหาคือว่าย้อนไปเป็นปริศนาที่เราต้องปะติดปะต่อว่าคลินตัน พ่อคนสำคัญของอาคิลลา ( รอนนี่ โรว์ )) กลายเป็นศพเลือดที่น่าสยดสยองที่เราเห็นในฉากเปิด Rowe เข้มข้น แต่โครงเรื่องนี้ไม่ได้บอกอะไรเราเกี่ยวกับแก๊งจาเมกาคลินตัน (และโดยการขยาย Akilla) ที่ได้รับความสนใจในขณะนั้น มีความคล้ายคลึงกันอย่างชัดเจนระหว่าง

Akilla และ Sheppard ที่เป็นสมาชิกแก๊งโดยไม่รู้ตัว แต่เราต้องลุยผ่านองค์ประกอบของเรื่องราวที่ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อีกหลายเรื่องพ่ายแพ้จนหมดอำนาจ หลายครั้งที่ฉันต้องถามตัวเองว่ายังไม่ได้รีวิวหนังเรื่องนี้ จากสิ่งที่ได้รับการปล่อยตัว หากคุณไม่รู้อะไรเลย คุณคิดว่าการเป็นแบล็กไม่ได้เป็นอะไรนอกจากการเป็นทาสหรือมีเรื่องอันตราย มันน่าท้อใจพอๆ กับที่น่าเบื่อและไม่ถูกต้องแต่ฉันพูดนอกเรื่อง การแสดงในโครงเรื่อง Akilla-Sheppard ทำให้เหตุการณ์ย้อนหลังซ้ำซ้อน ฉันไม่คิดว่างานที่น่าจดจำของวิลเลียมส์จะแตกต่างไปจากนี้หากเราไม่รู้รายละเอียดของปีศาจที่ Akilla แบกรับ มีฉากดีๆ อีกฉากหนึ่งระหว่างเขากับชาวกรีก ( เทเรซ่า โทวา) ที่เราพบว่าจริง ๆ แล้วเป็นผู้หญิงแกร่งคนหนึ่งที่ดูเหมือนว่าเธอจะมีระยะทางเท่ากันในโลกใต้พิภพเหมือนกับที่อคิลาทำ Tova ทำได้มากกว่าด้วยการขมวดคิ้วที่โค้งงอมากกว่าหน้าบทสนทนา และนักแสดงทั้งสองก็รู้ดีถึงความคิดโบราณของภาพยนตร์อาชญากรรมที่พวกเขาใช้ และเอนเอียงไปกับมันด้วยความเอร็ดอร่อยที่สนุกสนาน การ์ตูนวาย

 เรื่องราวการโจรกรรม

เต็มไปด้วยฉากสองมือที่ดูได้ซึ่งมีผู้เฒ่า Akilla รวมถึง Faye ป้าที่กังวลและร้อนแรงของ Sheppard ( Donisha Rita Claire Prendergast) และคนอื่น ๆ กับเพื่อนบังคับที่ออกมาเพื่อจุดสุดยอดของภาพยนตร์เกี่ยวกับไคลแม็กซ์นั้น—เป็นอย่างที่คุณคิด แต่ “Akilla’s Escape” ปฏิเสธไม่ให้คุณเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น โดยเลือกที่จะแสดงเฉพาะผลที่ตามมา ฉันพอใจกับสิ่งนี้ แม้ว่าฉันจะยอมรับว่ามันอาจจะทำให้ผู้ชมหลายคนผิดหวัง มันเป็นครั้งเดียวที่เราถูกทิ้งให้ดูแลตัวเอง ในระหว่างภาพยนตร์ เราได้เสนอคำอธิบายที่เป็นไปได้หลายประการสำหรับชื่อภาพยนตร์ ซึ่งก็คือสิ่งที่ประกอบขึ้นเป็นเหตุการณ์ที่มีชื่อดังกล่าว ฉันเดาทันทีว่ามันจะเป็นความตาย ฉันจะไม่บอกคุณหากเป็นกรณีนี้ แต่ฉากสุดท้ายของวิลเลียมส์นั้นหลอกหลอนมากกว่าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับ “Akilla’s Escape” ถูกยกเลิกเพราะขาดความเชื่อมั่นในตัวผู้ชม โดยเลือกที่จะบอกอย่างชัดแจ้งแทนที่จะพึ่งพานักแสดงที่ดีเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าใครคือตัวละครของพวกเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *