หนัง

Blood Red Sky

ดูหนังออนไลน์ Blood Red Sky

ปกติฉันไม่สนใจหนังรีเมคจากต่างประเทศของอเมริกาหรอก เพราะต้นฉบับนั้นดีกว่าเกือบทุกครั้ง ในกรณีของ “Blood Red Sky” ของ Peter Thorwarthที่ปล่อยบน Netflix ในวันนี้ ดูหนังออนไลน์ ฉันหวังว่าสตูดิโอบางแห่งจะรับสิทธิ์และทำใหม่เพื่อให้ถูกต้อง จากโรงเรียนสอนสร้างภาพยนตร์ “คุณทำยุ่งได้อย่างไร” “Blood Red Sky” นำแนวคิดมหัศจรรย์ที่ผสมผสานแนวเพลงฮิตอย่าง “ From Dusk Till Dawn ,” “Snakes on a Plane” และ “ Train to Busan ” และเพียงแค่ ทำให้เกิดการกระทำที่ออกแบบท่าเต้นได้ไม่ดี ย้อนรำลึกถึงโมเมนตัม และรันไทม์ที่ไม่สิ้นสุด ดูหนัง hd ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เดินทางครั้งนี้ แต่เพียงต้องการให้เครื่องบินลงจอดอย่างรวดเร็วเพื่อที่ฉันจะได้ลงจากรถNadja ( Peri Baumeister ) กำลังเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกกับ Elias ลูกชายของเธอ ( Carl Anton Koch ) เมื่อมันถูกจี้โดยกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ตั้งใจจะทำลายมัน เธอซ่อนความลับไว้อย่างชัดเจน แต่ Thorwarth ไม่สนใจที่จะเก็บมันไว้เป็นเวลานาน “Blood Red Sky” ควรเป็น ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่หักเลี้ยวอย่างเฉียบขาดเมื่อถึงจุดครึ่งทางหรืออาจจะในภายหลังเมื่อ “คนเลว” ตระหนักว่ามีบางสิ่งที่พวกเขาไม่ได้วางแผนไว้บนเครื่องบิน ลองนึกภาพเรื่องราวนี้ที่บอกเล่าจากมุมมองของผู้ก่อการร้ายที่ถูกกำหนดอย่างหลวม ๆ ว่าจากนั้นก็เปลี่ยนไปใช้นาจาเมื่อเจ้าหน้าที่ที่วุ่นวายตระหนักว่าผู้โดยสารคนหนึ่งเป็นแวมไพร์จริงๆคุณอ่านถูกต้องแล้ว “Blood Red Sky” เป็นเรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ถูกสิ่งมีชีวิตในยามค่ำคืนกัดโดยบังเอิญเมื่อหลายปีก่อน เธอใช้ยาเพื่อจัดการ “สภาพ” ของเธอ แต่ความรุนแรงบนเครื่องบินทำให้เธอฟื้นคืนชีพ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ และไม่นานนักก่อนที่เธอจะดูดพลาสม่าของผู้ชายที่ตั้งใจจะฆ่าเครื่องบินที่เต็มไปด้วยผู้โดยสาร หนัง ฟังดูน่าสนุกใช่มั้ยล่ะ? มันไม่ใช่.ความคิดที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับการจัดการอย่างน่าทึ่งใน ไม่ได้อยู่ที่นี่เนื่องจาก “ท้องฟ้าสีเลือดแดง” มีชีวิตขึ้นมาในสายเลือดนองเลือดหลังจากที่นาดจายอมให้ตัวเองล่องลอยไปอย่างเต็มที่ และถึงกระนั้นก็ยังรู้สึกเหมือนฟันไม่แหลมพอ แม้จะฟังดูมีเหตุผลน้อยลง แต่ก็ไม่เคยพบจุดประกายหรือความรู้สึกตึงเครียดเลย เป็นไปไม่ได้ที่จะลงทุนในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ POV ส่วนใหญ่เป็นของอีเลียส หนัง ตะลึงกับความวิกลจริตที่เกิดขึ้นรอบตัวเขาในขณะที่เขากังวลมากที่สุดเกี่ยวกับชะตากรรมของแม่ของเขา สายสัมพันธ์ของ Elias/Nadja ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความรู้สึกนึกคิด และบางครั้งก็เป็นเช่นนั้น— Baumeister และ Koch มีความเชื่อมโยงที่น่าเชื่อถือ—แต่รู้สึกเหมือนกับว่าต้องแลกกับสิ่งที่หนังเรื่องนี้เสียไปต้องเป็นมากกว่าสิ่งอื่นใด: ความสนุกใบ้ เราอยู่ที่นี่เพื่อ “แวมไพร์กับผู้ก่อการร้าย” ของแม่/ลูก สามารถใช้ยกระดับสิ่งนั้นได้ ดูหนังออนไลน์ แต่ไม่ควรเป็นจุดสนใจหลักปัญหาที่ใหญ่ที่สุดประการหนึ่งคือทิศทางใต้แสงจ้าโยนผ้าห่มที่มีน้ำหนักสลัวเหนือความตื่นเต้น ฉากต่อสู้บนเครื่องบินพร่าเลือนไปพร้อมกันทั้งในรูปแบบและเนื้อหา หนัง hd ดังนั้นจึงกลายเป็นไปไม่ได้มากขึ้นที่จะสนใจในขณะที่ความตึงเครียดควรจะหายไป (และไม่มีเหตุผลใดที่ภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องนี้ควรจะยาวกว่าสองชั่วโมง) ใช้ความพยายามอย่างงุ่มง่ามในการผสานความรู้สึกต่อต้านอิสลามเข้ากับการเล่าเรื่องควบคู่ไปกับความล้มเหลวในการใช้ข้อเท็จจริงที่ว่าดวงอาทิตย์อาจขึ้นบนเที่ยวบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกนี้ หากพวกเขาถูกบังคับให้เปลี่ยนเส้นทางเป็นนาฬิกาฟ้องจริง หนัง hd

“Blood Red Sky” ความรู้สึกของความประหลาดใจหรือความขี้เล่นที่คุณคิดว่ามีอยู่ในแนวคิด “ค้างคาวบนเครื่องบิน”

ดูหนังออนไลน์ “ท้องฟ้าสีเลือดแดง” ” พลาดศักยภาพไปในทางใดทางหนึ่งในเกือบทุกฉากหากมีสิ่งใดที่ได้ผล เว็บดูหนัง ก็คือวิธีที่ Horvath กำหนดกรอบความสัมพันธ์ระหว่าง Nadja และ Elias แม้ว่าจะได้รับความสนใจมากเกินไปก็ตาม นี่เป็นเรื่องราวของแม่ที่พยายามปกป้องลูกชายของเธอจริง ๆ และความยาวที่พ่อแม่จะทำไม่เพียงแค่ดูแลลูกของพวกเขาให้ปลอดภัย แต่ยังเพื่อซ่อนด้านที่ชั่วร้ายจากลูกหลานอีกด้วย เป็นเรื่องน่าละอายที่ได้เห็นรูปแบบดังกล่าวที่เสียไปในเที่ยวบินในโรงภาพยนตร์ซึ่งไม่คุ้มที่จะรับเว็บดูหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *