อนิเมะ ATOMIC BLONDE 2017 ดูอนิเมะ

อนิเมะ ATOMIC BLONDE 2017 ดูอนิเมะ

อนิเมะ ในเดือนพฤษภาคม 2018 Theron ยืนยันว่าภาคต่ออยู่ในระหว่างการพัฒนาอย่างแข็งขัน

อนิเมะ ภายในเดือนกรกฎาคม 2019 Leitch ประกาศว่าโปรเจ็กต์นี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาเป็นข้อตกลงในการผลิตกับบริษัทที่ให้บริการสตรีมมิ่ง ในขณะที่ Kelly McCormick ภรรยาของผู้สร้างภาพยนตร์จะกลับมาเป็นโปรดิวเซอร์ ภายในเดือนเมษายน 2020 มีการประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาเป็นภาพยนตร์เอกสิทธิ์ของ Netflix ในขณะที่ Theron จะทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย ในอเมริกาเหนือ Atomic Blonde คาดว่าจะทำรายได้ 20 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,304 โรงในช่วงสุดสัปดาห์แรก

ดังนั้นถ้าคุณชอบแอ็คชั่นและเตะก้น คุณจะชอบหนังสไตล์เจมส์บอนด์เรื่องนี้ ภาพยนตร์สายลับอาจถูกครอบงำโดยบุคคลชายในอดีต แต่ชื่อเหล่านี้พิสูจน์ได้ว่ามีภาพยนตร์สายลับหญิงที่น่าทึ่งมากมาย แม้ว่าบางฉากจะถูกถ่ายในเบอร์ลิน รวมถึงสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น โบสถ์ Kaiser Wilhelm Memorial การถ่ายทำนั้นใช้เวลาเพียง 4-5 วันเท่านั้น แสดงให้เห็นว่าเขาทำงานร่วมกับชาวรัสเซีย แต่ในตอนท้ายเห็นได้ชัดว่าเขาเห็นข้อความบนกำแพงเกี่ยวกับการล่มสลายของกำแพงและต้องการวันจ่ายเงินก่อนสิ้นสุด รายการดังกล่าวยังเปิดเผยให้เขาทราบอีกด้วยว่าชาวอเมริกันได้ขายตัวแทนชาวอังกฤษให้กับรัสเซียผ่าน Lorraine ดังนั้นเขาจึงไม่ค่อยพอใจที่จะเก็บ Spyglass จากพวกเขาหรือพยายามฆ่า Lorraine กำลังมองหาที่จะดื่มด่ำกับ ‘Atomic Blonde’ ในบ้านของคุณเองหรือ? การค้นหาบริการสตรีมมิ่งเพื่อซื้อ เช่า ดาวน์โหลด หรือชมภาพยนตร์ที่กำกับโดย David Leitch ผ่านการสมัครสมาชิกอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก ดังนั้นเราที่ Moviefone จึงต้องการดำเนินการอย่างหนัก Atomic Blonde เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวโวหารที่ดูดี ภาษากายที่ไร้ความปราณีและการจ้องคำนวณของเธอทำให้ตัวละครของเธอมีไหวพริบและพิสูจน์ว่าเธอคือคนที่ใช่สำหรับงานนี้ ธีรอนตัดสินภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อใดก็ตามที่มันขู่ว่าจะกลายเป็นคำขวัญที่ฉลาดกว่าคุณและซับซ้อนมาก ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Lorraine ซึ่งไม่รู้ว่า Percival มี The List อยู่ พบว่าเจ้าหน้าที่ Stasi มีชื่อรหัสว่า Spyglass ผู้มอบ The List ให้กับ Gascoigne ก็จดจำชื่อในนั้นได้เช่นกัน

อนิเมะ ลอร์เรนและเพอร์ซิวาลวางแผนคุ้มกันเขาข้ามพรมแดนไปยังเบอร์ลินตะวันตก Percival พบกับ Bremovych ซึ่งสงสัยว่า Percival มี The List แต่ Percival เสนอสิ่งที่ดีที่สุดอันดับสองเท่านั้น นั่นคือรายละเอียดข้อมูลประจำตัวและการดำเนินงานของ Satchel “เพื่อรักษาสมดุล” และยังทำให้เขาไม่เห็นด้วยกับแผนการที่จะปลด Spyglass จากเบอร์ลินตะวันออก พร้อมดาวน์โหลดหนังและรายการทีวีล่าสุด อัพเดททุกวัน ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและไม่ได้สนใจเป็นพิเศษ ใบหน้าของ Charlize Theron มีระยะใกล้ราว 600 ภาพ และทุกภาพล้วนเป็นผลงานศิลปะที่น่าสยดสยอง อีกทั้งลำดับขั้นบันไดยังเป็นฉากแอ็กชันยอดเยี่ยมคลาสสิกตลอดกาลที่จะถูกพูดถึงตลอดไป และถ้าคุณบังเอิญชอบหนังเรื่องนี้ โปรดคอยติดตาม เพราะมีข่าวลือเกี่ยวกับภาคต่อที่เป็นไปได้ Netflix แสดงความสนใจในเรื่องนี้ เช่นเดียวกับ Leitch และ Theron

หักคะแนนเพราะไม่ถือโอกาสเล่น Atomic by Blondie ฉากภายนอกสั้นๆ ของสิ่งที่ควรจะเป็นปารีสถูกถ่ายรอบๆ สถานที่ที่มักใช้กันของโรงละครโอเปร่าแห่งรัฐของฮังการี Central Cafe ที่สวมบทบาทในเบอร์ลิน “เล่น” โดย New York Cafe ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของ New York Palota สถานที่ทางประวัติศาสตร์มีจุดเด่นในภาพยนตร์หลายเรื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับวัฒนธรรมและศิลปะของฮังการีในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เทคโนโลยีบางอย่างที่เราใช้จำเป็นสำหรับการทำงานที่สำคัญ เช่น การรักษาความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของไซต์ การตรวจสอบบัญชี การตั้งค่าความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

การใช้ไซต์ภายในและข้อมูลการบำรุงรักษา และเพื่อให้ไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้องสำหรับการเรียกดูและการทำธุรกรรม

ลอร์เรนค้นพบภาพถ่ายที่ลาซาลถ่ายและตระหนักว่าเพอร์ซิวาลได้อ่าน The List แล้ว เพอร์ซิวาลเผาเซฟเฮาส์ของเขาและพยายามหนี แต่ลอแรนมาถึง ฆ่าเขา ล้างแค้นลาซาล และรับเดอะลิสต์ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในประเภทภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในฮอลลีวูด ดูเหมือนว่าแฟน ๆ จะไม่รู้จักซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นที่พวกเขาชื่นชอบมากพอ ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่างทั้งหมด แหล่งรวมสำหรับคอการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ หัวสเก็ตบอร์ดทุบไปที่ 99 Luft Balloons การฆาตกรรมที่สนุกสนานของจอร์จ ไมเคิล ฉากแอ็กชันเดี่ยวบนบันได 10 นาทีที่จะทำให้คนอื่นๆ ได้วิ่งหนีเพื่อแลกกับเงิน เทศกาลเย็ดเลสเบี้ยนที่จุดไฟนีออน

หากคุณยังมีชีวิตอยู่ในช่วงต้นยุค 80 คุณอาจจะสนุกไปกับการเดินทางไปตามเส้นทางแห่งความทรงจำ การกระทำเป็นมากกว่าแค่การกระทำ แต่เป็นการขี่สนุกในหลาย ๆ ด้าน เธอเป็นเจมส์ บอนด์ที่เกือบจะเป็นผู้หญิงและหน้าตาเหมือนสาวในฝัน ที่สามารถเป็นนรกบนล้อได้ วิดีโอเบื้องหลังฉากใหม่ให้รายละเอียดความลับของฉากแอ็คชั่นบันไดเลื่อนอันโดดเด่นของ Atomic Blonde รวมถึงการฝึกฝนของ Charlize Theron David Leitch ผู้กำกับ Atomic Blonde กล่าวว่าทีมเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างแนวคิดที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาคต่อ ข้อผูกพันด้านไฟฟ้าหมุนเวียน 100% ของ Etsy รวมถึงไฟฟ้าที่ใช้โดยศูนย์ข้อมูลที่โฮสต์ Etsy.com การขายบน Etsy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *