อนิเมะ ดูการ์ตูน Maleficent

อนิเมะ ดูการ์ตูน Maleficent

เธอทำหน้าที่เป็นหนึ่งในศัตรูตัวฉกาจในฤดูกาลที่สี่

ดูหนังออนไลน์ โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่รู้จักในชื่อ Queens of Darkness ร่วมกับ Ursula และ Cruella De Vil และเป็นราชินีแห่งความชั่วร้ายชั่วคราว ในร่างมังกร เธอเป็นแม่ของลิลี่ (นิโคล มูโนซ /แอกเนส บรัคเนอร์) และไม่รู้ว่าพ่อเป็นใคร ในตอนจบของซีรีส์ มีการกล่าวถึงในบทสนทนาว่าลิลี่ค้นพบว่าพ่อของเธอคือซอร์โร ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าอาจกลายเป็นมังกรได้ แต่เป็นมาเลฟิเซนต์ที่ปลุกออโรราด้วยการจูบที่หน้าผากอย่างสำนึกผิด ซึ่งรวมถึงคำสาปของเธอที่ว่าทุกคนที่ได้พบออโรราจะต้องรักเธอ ในวันฉลอง มาเลฟิเซนต์บุกเข้ามาและสาปแช่งปราสาท เปลี่ยนวิญญาณทุกดวงให้กลายเป็นหิน ยกเว้นออโรร่า ด้วยความเจ็บปวดและสิ้นหวัง ออโรราจึงร้องขอความเมตตาต่อฟิลลิปและผู้คนของเธอ ไปจนถึงการขอให้นางฟ้าชั่วร้ายเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นหินด้วย มาเลฟิเซนต์ปฏิเสธ เนื่องจากเธอไม่สามารถสาปแช่งเจ้าหญิงได้เนื่องจากคาถาอารักขาของ Flora, Fauna และ Merryweather แต่เธอสามารถขอพรได้ ส่งผลให้ Aurora ยอมสละชีวิตเพื่อแลกกับคนที่เธอรัก เว็บ การ์ตูน

อย่างไรก็ตาม Maleficent มาถึงอาณาจักรเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์ของเธอจากการถูกกำจัดโดยผงแป้ง มาเลฟิเซนต์หลบผงสีแดงที่ทหารยิงออกมา และเตรียมสังหารอิงกริธเพราะกดขี่ข่มเหงเธอและมีอคติต่อนางฟ้า ต่อจากนี้ Maleficent คาดขอบคุณข้อมูลของ Diablo ว่าชายที่ Aurora พบก่อนหน้านี้คือรักแท้ของเธอ เรียกลูกน้องของเธอไปที่กระท่อมของ Briar Rose เพื่อซุ่มโจมตี และพวกเขาก็จับรักแท้ของ Aurora ได้ ตามคำสั่งของมาเลฟิเซนต์ ฟิลลิปถูกนำตัวไปยังดินแดนของเธอในภูเขาต้องห้าม เมื่อนางฟ้ามาถึงกระท่อมเพื่อตามหาฟิลลิป สิ่งที่พวกเขาพบคือหมวกของเจ้าชาย ทำให้พวกเขาสรุปได้ว่ามาเลฟิเซนต์จับตัวเขาไป จากนั้นเธอก็แสดงเจตจำนงที่จะขังฟิลิปไว้จนกว่าเขาจะแก่ แล้วปล่อยให้เขาออกตามหาออโรร่า การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งไม่มีวันแก่ตั้งแต่นั้นมา มาเลฟิเซนต์เป็นตัวร้ายหลักของภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องเจ้าหญิงนิทราของดิสนีย์ในปี 1959

อนิเมะ ดูเหมือนว่าโจลีจะตัดสินใจไม่ได้ว่าจะนำเสนอตัวละครของมาเลฟิเซนต์อย่างไร ล่องลอยไปมาระหว่างแดร็กควีนผู้น่ากลัวไร้ค่ากับนายหญิงผู้ครุ่นคิดของความชั่วร้ายทั้งหมด ฉันคิดว่าฉันจะสนุกมากกว่านี้ถ้าพวกเขาไม่ได้เปลี่ยนเรื่องราวดั้งเดิม เช่น การที่ไดอาวาลกลายร่างเป็นมังกรและจูบของเธอที่ปลุกออโรราให้ตื่น – แม้ว่านี่จะฉลาด แต่ก็ไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่ นอกจากนี้ นางฟ้ายังแปลกเกินไปและทำให้นึกถึงราชินีแดงหัวกลมจากเรื่อง Alice In Wonderland ของทิม เบอร์ตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มี CGI เข้มข้นมากจนเกือบจะกลายเป็นวิดีโอเกมและนั่นก็น่าผิดหวัง ดู การ์ตูน

อย่างไรก็ตาม การที่เธอจับเจ้าชายฟิลลิปได้ในภายหลัง เป็นการเยาะเย้ยฟิลลิปเกี่ยวกับบทบาทของเขาในการคลายคำสาป และต่อมาความพยายามของเธอในการป้องกันไม่ให้ฟิลลิปไปถึงปราสาทก็ส่อให้เห็นว่าเธอรู้เรื่องความรักมากพอที่จะตระหนักว่าคำสาปของเธอที่มีต่อออโรราเป็นภัยคุกคามใหญ่หลวง . การออกแบบเสื้อผ้าของมาเลฟิเซนต์เกิดขึ้นกับเดวิสเมื่อเขาอ่านหนังสือเกี่ยวกับศิลปะยุคกลาง ภาพที่เขียนด้วยลายมือภาพหนึ่งเป็นรูปบุคคลสำคัญทางศาสนาสวมชุดคลุมยาว ปลายเป็นเปลวเพลิง ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ ดูการ์ตูน Maleficent
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หลังจากนั้น ด้วยความสงบสุขระหว่างสองดินแดน

ดูอนิเมะ ในที่สุด Maleficent ก็ส่งต่อมงกุฎของเธอให้กับออโรรา ทำให้เธอเป็นราชินีแห่งทั้งอาณาจักรมนุษย์และนางฟ้า จากนั้นมีการเปิดเผยว่า Maleficent, Ursula และ Cruella ร่วมมือกับ Snow White และ Prince Charming เพื่อเรียนรู้วิธีป้องกัน Regina จากการร่าย Dark Curse จาก Tree of Wisdom อย่างไรก็ตาม Snow และ Charming เลือกที่จะแอบหนีจากวายร้ายทั้งสามเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาได้รับความรู้เช่นกัน เธอ ราชินี และครูเอลลามองหาบันทึกของดิสนีย์เกี่ยวกับเชอร์นาบ็อกเพื่อหาวิธีนำเขากลับมาสู่พลังเต็มเปี่ยม เนื่องจากการเปลี่ยนร่างเป็นรูปแบบต่างๆ ที่เธอทำให้เขาต้องเผชิญทำให้เขาอ่อนแอลงอย่างมาก เมื่ออยู่บนความฝัน Maleficent และ Overtakers คนอื่นๆ เข้ากันได้โดยไม่มีปัญหามากนัก เนื่องจากทีมงานเข้าใจผิดว่าพวกเขาคือนักแสดงในชุดคอสตูม

การ์ตูน hd มีความคล้ายคลึงกันอย่างน่าสยดสยองกับฉากข่มขืนซึ่งได้รับการยืนยันว่าจงใจ ควรสังเกตด้วยว่าบางคนตีความฉากเดียวกันนี้ว่าเป็นการเปรียบเทียบเรื่องการผ่าตัดมะเร็งเต้านม 2 ข้างเพื่อป้องกันของโจลี แต่นักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยืนยันอย่างดีก่อนที่การผ่าตัดของเธอจะเกิดขึ้น มาเลฟิเซนต์สั่งให้ออโรร่าวิ่งไปอย่างปลอดภัยก่อนจะเปลี่ยนเดียวัลเป็นมังกรขนาดมหึมาและเริ่มประลองกับสเตฟาน ในช่วงเทศกาลฮัลโลวีน เธอได้ปรากฏตัวร่วมกับตัวร้ายของดิสนีย์คนอื่นอย่างเด่นชัด และปรากฏตัวสดในการแสดงที่ท่าเรือของโตเกียวดิสนีย์ซีเรื่อง The Villains World ร่างมังกรของมาเลฟิเซนต์ปรากฏตัวในโรงอาหารสกิปเปอร์ของแอดเวนเจอร์แลนด์แห่งอาณาจักรเวทมนตร์ มาเลฟิเซนต์ผงาดขึ้นมาเป็นผู้พิทักษ์ที่ดุร้ายที่สุดของดินแดน แต่ท้ายที่สุดเธอก็ต้องทนทุกข์กับการทรยศอย่างโหดเหี้ยม การกระทำที่เริ่มเปลี่ยนหัวใจของเธอให้กลายเป็นหิน ด้วยความมุ่งมั่นในการแก้แค้น มาเลฟิเซนต์ต้องเผชิญการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับผู้สืบทอดของกษัตริย์ผู้รุกราน และผลที่ตามมาคือต้องสาปแช่งทารกแรกเกิดของเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *